Tiểu Thời Đại 4: Linh Hồn Cuối Cùng (2015)

100 phút | Trung Quốc

Phim lẻ Tình cảm

Cố Lý mất hết tài sản bị ung thư tử cung, Đường Uyển Như chết trong tai nạn máy bay khi đến Mỹ, Nam Tương bị tai nạn giao thông thành người thực vật, chỉ còn mỗi Lâm Tiêu gặm nhấm nỗi đau...

Đạo diễn: Quách Kính Minh

Gởi đánh giá Tìm phim online

(小时代4:灵魂尽头)Tịch Thành mất tích bí ẩn, Nam Tương đau khổ tìm kiếm 2 năm và phát hiện anh ở một công trường xây dựng, toàn thân lấm lem và tự hào vì có khả năng nuôi cô.

Cố Lý và Cố Nguyên chính thức bất hòa, Viên Nghệ xuất hiện, công ty Cố Lý đóng cửa, tất cả tài sản bị pháp viện thu hồi và trắng tay, cô cũng phải hiện ra mình bị ung thư tử cung không thể sống quá 3 tháng. Lâ, Tiêu quyết định thu lưu cô.

Giản Khê về nước và gửi thiệp đám cưới cho Lâm Tiêu, đau khổ vì thất tình thì cô phát hiện Sùng Quang vẫn luôn chờ đợi mình.

Đường Uyển Như nhận được lời mời của hiệp hội thể thao Mỹ nhưng lại qua đời trong vụ tai nạn máy bay. Cố Lý tuyệt vọng chờ chết ở bệnh viện, Lâm Tiêu sống trong hồi ức cũ. Nam Tương vừa biết tin Cố Lý bị bệnh đã bị tai nạn và thành người thực vật, Tịch Thành lúc này luôn ở bên cạnh để chăm sóc cô. Cuối cùng Lâm Tiêu mang theo di ảnh của Đường Uyển Như và Cố Lý đến phòng bệnh của Nam Tương...