Tình Cờ (2006)

45 phút | Đài Loan

Phim bộ Tiểu sử Tình cảm Hài

Thành Hiểu Thi là 1 cô gái ngây thơ, thật thà. Cô luôn tin rằng, chỉ cần luôn giữ nụ cười khi đối mặt cuộc sống thì sẽ không còn vấn đề gì nghiêm trọng như ta tưởng tượng nữa. Hà Quần, 1 nhạc sĩ nổi tiếng & là anh cả trong gia đình Hà Mạnh Nguyên.

Đạo diễn: Thẩm Di

Gởi đánh giá Tìm phim online

Thành Hiểu Thi (Vương Tâm Lăng đóng) là 1 cô gái ngây thơ, thật thà. Cô luôn tin rằng, chỉ cần luôn giữ nụ cười khi đối mặt cuộc sống thì sẽ không còn vấn đề gì nghiêm trọng như ta tưởng tượng nữa. Ngay cả khi gặp trở ngại, chỉ buồn 1 chút thôi rồi mỉm cười, mọi việc sẽ lại tốt đẹp. Hiểu Thi yêu thầm anh bạn học lớp trên là A Triết (Gino đóng) và mặc dù anh không hề tỏ ý thích cô, Hiểu Thi không bỏ cuộc & luôn giữ 1 niềm tin rằng 1 ngày nào đó, anh sẽ nhận ra tình cảm chân thành của cô.

Ngày mà Hiểu Thi gặp Hà Quần, niềm tin ấy của cô vẫn chưa bao giờ thay đổi...

Hà Quần (Trương Đông Lương đóng), 1 nhạc sĩ nổi tiếng & là anh cả trong gia đình Hà Mạnh Nguyên. Ngày còn bé, cùng với em trai (Gino đóng), bạn gái Rita (Tiểu Kiều đóng) & người bạn thân Tiêu Nhu, họ đã cùng xây dựng ước mơ: bước chân vào làng âm nhạc. Mặc cho sự phản đối của cha, 2 anh em vẫn quyết tâm theo đuổi giấc mơ đến cùng. Thế nhưng vào năm họ 17t, 1 tai nạn đã ngăn chặn ước mơ ấy thành hiện thực. Vì 1 quyết định sai lầm của Hà Quần, họ đã mất Tiêu Nhu & mối quan hệ giữa anh & A Triết cũng từ đó rạn nứt, không thể cứu vãn. Sau này Hà Quần cũng gia nhập làng giải trí & trở thành ca sĩ thần tượng nổi tiếng nhưng anh vẫn không hạnh phúc... bởi vì anh chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ của anh & A Triết từ thuở nhỏ...


Ngày Hà Quần phát hành single mới cũng là ngày mối quan hệ 3 tháng của Hiểu Thi và người bạn trai Peter chấm dứt. Đó cũng là ngày Hà Quần nhìn bạn gái - Rita rời bỏ mình đến với A Triết và là ngày Hiểu Thi chứng kiến Peter ra đi cùng 1 cô gái khác... 2 trái tim tan vỡ vô tình gặp nhau trên đường phố khi Hà Quần đang trốn chạy đám paparazzi rồi đâm sầm vào Hiểu Thi & vô tình hôn cô. Cảnh tượng đó bị đám phóng viên chụp lia lịa & Hà Quần không còn sự lựa chọn nào khác là nắm lấy tay Hiểu Thi dắt cô cùng bỏ chạy.

Đâm sầm vào nhau trên phố để rồi từ đó kéo theo bao nhiêu tin đồn, vô số phiền phức và cũng ko thiếu những điều lãng mạn ngọt ngào, 2 con người tưởng chừng như 2 đường thẳng song song lại tình cờ gắn chặt với nhau và cũng là khởi đầu 1 câu chuyện tình lãng mạn.