[完整 Full] 還想-謝安琪 [ 情越海岸線 主題曲 ]

2012-05-31東張西望【情越海岸線】 陳展鵬

20130615娛樂新聞情越海岸線飯局剪輯訪問黃浩然

20120614娛樂新聞情越海岸線拍攝渡假屋開幕訪問黃浩然

Tình Việt Hải Ngạn Tuyến (2013)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Gia đình Tiểu sử

Là 1 chàng trai sinh ra tại đảo Trường Châu - Trương Bảo Sinh có tham vọng và ý chí cao nhưng tài năng ít. Bảo Sinh chán nản khi anh làm mất đi cơ nghiệp là nhà hàng của cha anh.

Đạo diễn: Lương Tài Viễn

Gởi đánh giá Tìm phim online

Là 1 chàng trai sinh ra tại đảo Trường Châu - Trương Bảo Sinh có tham vọng và ý chí cao nhưng tài năng ít. Bảo Sinh chán nản khi anh làm mất đi cơ nghiệp là nhà hàng của cha anh (Nhạc Hoa), tuy nhiên đạo diễn truyền hình Trịnh Bảo Bảo (Trần Nhân Mỹ) lại sẵn sàng luôn bên cạnh anh chấp nhận thử thách. Bảo Bảo ở bên cạnh Bảo Sinh thậm chí sau khi Bảo Sinh gặp tai nạn và phải ngồi xe lăn.

Quách Hy Văn (Lý Thi Vận) bỏ việc ở Hong Kong và về đảo Trường Châu giúp việc kinh doanh du lịch của mẹ cô (Tạ Tuyết Tâm), thật ra Hy Văn đang bí mật liên kết với người ngoài xây dựng 1 “đế chế khách sạn”trên đảo Trường Châu. Hy Văn cũng muốn quen với Bảo Sinh, cố gắng đẩy Bảo Bảo sang 1 bên. Trình Lễ Vinh (Trần Triển Bằng) thấy việc làm của Hy Văn thì không chịu nổi, việc này dẫn đến dần dần Lễ Vinh có tình cảm với Bảo Bảo. Khi Bảo Bảo dự định từ bỏ tất cả và quay về Mỹ thì việc thu mua các ngôi nhà để xây khách sạn tại Trường Châu có thay đổi…