《爱情也包邮》第二版片花 爱的抉择特辑 "Love Express" Teaser-Love Dec...

《爱情也包邮》首款5分钟预告片 "Love Express" Official Trailer

Tình Yêu Cũng Miễn Thuế (2016)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tình cảm

Lâm Tiểu Hà vừa kết hôn đã phát hiện chồng ngoại tình. Cô bị đuổi đi khi đang mang thai con trai Mặc Mặc. Dưới sự giúp đỡ của anh chàng nhân viên giao hàng Thần Hi, cô tìm thấy tình yêu và có sự nghiệp thành công.

Đạo diễn: Trương Bác Dục

Gởi đánh giá Tìm phim online

Lâm Tiểu Hà vốn là một cô gái mồ côi lại trở thành phu nhân của tổng giám đốc Chiến Phong của tập đoàn Mỹ Lâm. Không ngờ kết hôn chưa được bao lâu cô phát hiện ra chồng ngoại tình và ly hôn. Lâm Tiểu Hà rơi vào đường cùng vì đã mang thai, cô quyết định nuôi con Mặc Mặc dựa vào công việc bán hàng trên mạng. Nhờ vậy mà cô gặp được anh chàng nhân viên chuyển hàng Viên Thần Hi và được tận hưởng niềm hạnh phúc. Dưới sự giúp đỡ của Thần Hi, Tiểu Hà trở thành nữ thần bánh ngọt nổi tiếng được mọi người yêu thích. 

Lúc này Chiến Phong vô tình gặp được Mặc Mặc và phát hiện ra âm mưu phá hoại gia đình mình năm xưa của Tiền Ninh Tuệ, anh cầu xin Tiểu Hà tha thứ cho mình. Nhưng Tiểu Hà của hiện tại không còn là cô gái ngốc nghếch chỉ biết chạy theo tình yêu. Cô lựa chọn Thần Hi và tập trung vào sự nghiệp nhỏ của mình.

爱情也包邮