《怒火街頭2》主演訪問(胡杏儿、鄭嘉穎KC、苟芸慧)

怒火街頭 2 - 第 1 集預告

怒火街頭2 24-08-2012 深水埗宣傳 (胡杏兒 賈曉晨 苟芸慧)

怒火街頭 2 - 第 16 集預告

Tòa Án Lương Tâm 2 (2012)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tâm lý Gia đình Hình sự

Lần này là mối tình tay ba được đang xen vào khó khăn trong công việc của các tuyến nhân vật chính. Khi tình cảm của Lực Á và Tư Khổ đang tốt đẹp thì vợ cũ của Lực Á là Cảnh Linh Lị đột nhiên trở về làm mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng. Đồng thời phim Tòa Án Lương Tâm 2 cũng nói lên việc khó khăn khi hai người họ phải giải quyết một tai nạn sụp đổ 1 tòa nhà làm ảnh hưởng đến rất nhiều người trong đó có Đinh Gia Phú, Mễ Tá Trị và Lương Bao Thăng. Điều quan trọng là muốn vượt qua khó khăn này họ phải hợp tác cùng nhau nhưng liệu họ có làm được điều đó hay không?

Đạo diễn: Đường Cơ Minh

Gởi đánh giá Tìm phim online

La Lực Á được tha về sau 2 năm ngồi tù. Cùng với vợ là Vương Tư Khổ, họ trở thành một đôi 'thần điêu hiệp lữ' tại Thâm Thủy Bộ và tiếp tục giúp đỡ cư dân tại đó tranh đấu cho sự công bằng. Tuy vậy, thái độ và phương pháp ứng xử của Lực Á và Tư Khổ hoàn toàn đối nghịch nhau và chính vì thế, giữa họ liên tục xảy ra những cuộc tranh cãi.
Khi vợ cũ của Lực Á là Cảnh Linh Lị đột ngột từ Mỹ về nước, quyết tâm nối lại hôn nhân đã tan vỡ. Cô là kẻ thứ ba nhiều thủ đoạn, tác giả của những biến cố bất ngờ trong xen giữa tình cảm của Lực Á và Tư Khổ, khiến mối quan hệ của họ bị đặt trong sự thử thách, lao đao.
Việc cả hai người đang giải quyết một tai nạn sập tòa nhà cũng chính là nguyên nhân làm phật lòng một thương nhân buôn bán nhà. Vì thế mà La Lực Á đã phải đối đầu với thương nhân là triệu phú trong giời bất động sản này. Vụ vụ án đầy rủi ro và ẩn chứa nhiều mối nguy khi anh bị uy hiếp đến tính mạng và liên lụy đến những người bạn thân của anh như cán sự xã hội Đinh Gia Phú , Mễ Tá Trị và cảnh sát viên mới Lương Bao Thăng. Liệu rằng họ có thể cùng nhau vượt qua được trở ngại này để tiếp tục giúp đỡ cho những công dân yếu đưối tranh đấu vì một cuộc sống công bằng.