怒火街頭NG洗澡篇

陳奐仁、歐陽靖 - 沒時間後悔 (2010)

怒火街頭 - 第 17 集預告

怒火街頭 - 第 18 集預告

Tòa Án Lương Tâm (2011)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Trinh thám Tâm lý Hình sự

Tòa Án Lương Tâm đề cập đến một trung tâm tư vấn pháp luật bình dân tại Thâm Thủy Bộ. Từ đây, quan niệm pháp luật là quyền lợi riêng của người giàu đã hoàn toàn bị sửa đổi…

Đạo diễn: Đường Cơ Minh

Gởi đánh giá Tìm phim online

La Lực Á (Trịnh Gia Dĩnh đóng) từ một luật sư luôn quan niệm hành nghề chỉ vì danh tiếng và lợi ích của bản thân nhưng sau khi thành lập trung tâm tư vấn pháp luật cùng cậu em họ Mễ Tá Trị (Lâm Tử Thiện đóng) và người bạn thân Đinh Gia Phú (Lý Xán Sâm đóng), Lực Á đã thay đổi nhân sinh quan của mình và nhận ra rằng không chỉ người giàu có mới có đặc quyền được đại diện pháp lý.

Nhờ vào trí thông minh và những mưu kế độc đáo của mình, Lực Á liên tục giúp đỡ những người bình dân đấu tranh chống lại bất công, nên anh được người dân khu Thâm Thủy Bộ phong làm  "Anh hùng của mọi người". Mặt khác, nữ luật sư xinh đẹp Vương Tư Khổ (Hồ Hạnh Nhi đóng), trước đây từng rất ngưỡng mộ tài năng và danh tiếng của Lực Á trong giới luật sư, nhưng sau khi tình cờ gặp mặt Lực Á trong bộ dạng luộm thuộm và dơ dáy, cô bị sụp đổ thần tượng và trở thành oan gia với anh. Tuy nhiên, sau vài lần chạm trán trên tòa, Tư Khổ và Lực Á dần nảy sinh tình cảm với nhau.