KK - "나는 전설이다 (I am Legend)" 발매 인터뷰

I am Legend Teaser • KJEWORLD

Kim Jung Eun sings the sad song

I Am Legend Korean Drama starring Kim Jung Eun

Tôi Là Huyền Thoại (2010)

50 phút | Hàn Quốc

Phim bộ Tình cảm Âm nhạc Hài

"I Am Legend" là tác phẩm tràn đầy không khí âm nhạc, kể chuyện một nhóm ajumma vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình...

Đạo diễn: Kim Hyung Shik

Gởi đánh giá Tìm phim online

Thời còn trung học, Jun-Sul là cầm đầu của mọi sự phá phách hành xóm trong khu phố mình, nhưng nhờ chị gái giúp đỡ cô đã vào làm thư kí tại phòng tư pháp và gặp chồng cô tại đó, sau đó 2 người kết hôn. Do tính cách khác nhau, nên gia đình chồng không ai ưa cô nên cô quyết định đi đến ly dị. Sau khi li dị cô bắt đầu cuộc sống mới của mình bằng cách khám phá tài năng âm nhạc của mình .Cô từng là một “huyền thoại” trong 1 ban nhạc rock của trường.Bây giờ cô quyết định lập lại một ban nhạc hoàn toàn mới.

Một năm sau sự thành công của City Hall thì Kim Sun Ah quyết định trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim của SBS “Tôi là một huyền thoại”.Trong phim, cô sẽ vào vai vợ của một vị luật sư trẻ làm trong 1 văn phòng luật lớn nhất Hàn Quốc.Bắt đầu cuộc sống làm dâu trong một gia đình luật pháp.

Thời còn trung học, cô là cầm đầu của mọi sự phá phách hành xóm của khu phố mình, nhưng nhờ chị gái giúp đỡ cô đã vào làm thư kí tại phòng tư pháp và gặp chồng cô tại đó, sau đó 2 người kết hôn.Do tính cách khác nhau, nên gia đình chồng không ai ưa cô nên cô quyết định đi đến ly dị.Sau khi li dị cô bắt đầu cuộc sống mới của mình bằng cách khám phá tài năng âm nhạc của mình.Cô từng là một “huyền thoại” trong 1 ban nhạc rock của trường.Bây giờ cô quyết định lập lại một ban nhạc hoàn toàn mới.