《致單身男女》片花 - 陸毅 張儷 耿樂

【HD Trailer】《致单身男女》曝片花 Don't Go Breaking My Heart ...

《致单身男女》探班 张俪与王阳明分手从未联系

《致单身男女》陆毅变暖男 调侃张俪嘴大

Trí Độc Thân Nam Nữ (2015)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tình cảm

Trình Tử Hân vì bạn trai thời đại học mà bỏ quê hương Tô Châu lên Bắc Kinh và bị bỏ rơi. Quá đau lòng cô kết bạn với chuyên viên tài chính Trương Thân Nhiên và kiến trúc sư Phương Khải Hoành.

Đạo diễn: Thái Tinh Thịnh

Gởi đánh giá Tìm phim online

Trình Tử Hân vì bạn trai thời đại học mà bỏ quê hương Tô Châu lên Bắc Kinh và bị bỏ rơi. Quá đau lòng cô kết bạn với chuyên viên tài chính Trương Thân Nhiên và kiến trúc sư Phương Khải Hoành. Cô chấp nhận tình cảm của Thân Nhiên rồi phát hiện ra Khải Hoành là bạn hàng xóm thời bé.

Vì mắc bệnh nên Khải Hoành không dám tỏ tình với Tử Hân mà chôn dấu tình cảm. Thân Nhiên vì chăm sóc cho em gái của người bạn mà bị Tử Hân hiểu lầm và chia tay. May mắn có Khải Hoành giúp đỡ mà cô vượt qua nỗi đau này. Còn Thân Nhiên cố gắng giúp Lộ Ti buông tay để không chen chân vào chuyện tình cảm của mình. Hiểu lầm được xóa bỏ, Thân Nhiên nối lại tình xưa với Tử Hân nhưng lúc này cô phát hiện ra mình yêu Khải Hoành nhưng anh lại ra đi không từ biệt vì bệnh phát nặng. Tử Hân được sự giúp đỡ của Thân Nhiên theo đuổi tình yêu của mình và ở bên anh những giây phút cuối. (致单身男女)