歸來 Coming Home (2014) Chinese Official MV Trailer ...

Coming Home 歸來 [HK Trailer 香港版預告]

【杨澜访谈录】巩俐(下)在《归来》中重塑自我

20140518 杨澜访谈录 张艺谋谈超生罚款 《归来》与巩俐的重逢-HD高清

Trở Về (2014)

110 phút | Trung Quốc

Phim lẻ Tâm lý

Câu chuyện xảy ra vào những năm 70 của thế kỷ trước. Lục Yên Thức mất tin tức của người thân sau nhiều năm bị bắt giam ở tù. Vì quá nhớ người nhà nên anh đã quyết định vượt ngục.

Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu

Gởi đánh giá Tìm phim online

Trở Về (归来) là sản phẩm tái hợp mới nhất của Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi. Dù nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình nhưng bộ phim lại gặp thất bại thảm hại về doanh thu.

Câu chuyện xảy ra vào những năm 70 của thế kỷ trước. Lục Yên Thức mất tin tức của người thân sau nhiều năm bị bắt giam ở tù. Vì quá nhớ người nhà nên anh đã quyết định vượt ngục để quay về. Hành vi của anh đã khiến cô con gái Đan Đan phải chịu áp lực rất lớn. Cô luôn tìm cách ngăn cản mẹ Phùng Uyển Du gặp lại nhau. Kết quả khiến cho cặp vợ chồng này phải xa cách mãi mãi khi họ đang ở gần nhau nhất.

Sau khi cuộc cải cách kết thúc, Lục Yên Thức được sửa án sai và quay về nhà. Lúc này gia đình anh đã thay đổi hoàn toàn, cô con gái Đan Đan đã từ bỏ giấc mơ múa ba lê và trở thành một người công nhân bình thường. Nhưng điều khiến Lục Yên Thức đau lòng nhất chính là việc Phùng Uyển Du bị bệnh và hoàn toàn quên mất anh. Tình cảm bị tổn thương, cuộc sống bất trắc đã khiến Lục Yên Thức lựa chọn thay đổi cuộc đời theo cách vô lý nhưng hợp lý nhất...