《青云志》主题曲【浮诛】(张杰 深情演绎) | 诛仙青云志

《诛仙●青云志》19分钟高清片段独家抢鲜看 ---- 定档7月31日 中剧独播 独家上线

趙麗穎 李易峰《凡心》誅仙【青雲志】凡瑤戀MV

《青云志》片尾曲《时光笔墨》MV独家首曝

【HD Trailer】《青云志》10分长片花 Legend of Chusen(2016年李易峰、...

Tru Tiên Thanh Vân Chí (2016)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Thần thoại

Cậu bé mồ côi Trương Tiểu Phàm được phái Thanh Vân thu làm đồ đệ. Với sự giúp đỡ của Bích Dao, anh đã quyết định cùng bạn bè đi trừ gian diệt ác, bảo vệ loài người trước mọi âm mưu đen tối của Quỷ vương.

Đạo diễn: Lưu Quốc Huy

Gởi đánh giá Tìm phim online

Cậu bé Trương Tiểu Phàm sau khi trải qua vụ thảm án diệt thôn đã được Thanh Vân môn thu làm đồ đệ. Vì muốn báo đáp ân tình của sư môn nên Tiểu Phàm chăm chỉ khổ luyện nhưng vì ngốc nghếch nên không có kết quả.

Khi cậu rơi vào khủng hoảng thì may mắn cho con gái Quỷ Vương là Bích Dao giúp đỡ. Trương Tiểu Phàm cùng với Lâm Kinh Vũ, Lục Tuyết Kỳ đã lập thành nhóm chuyên đi chém yêu trừ ác. Nhờ những khó khăn và gian khổ mà Trương Tiểu Phàm dần trưởng thành và nảy sinh tình cảm với Bích Dao. 

Quỷ Vương vì muốn tái sinh thần thú nên đã lập âm mưu phá hoại. Tiểu Phàm đã đứng ra chống lại ông. Trong giây phút sinh tử, Bích Dao đã thay anh chắn một kiếm nên trọng thương hôn mê. Tiểu Phàm mang theo thân xác của cô đi chu du khắp thế gian. 

Quỷ Vương vẫn không hết hi vọng và muốn tiếp tục trở lại, Trương Tiểu Phòng lại tiếp tục đứng ra đối đầu với lão. Anh cũng hóa giải được bất hòa giữa 2 phái chính tà, hoàn thành ước định thuở thiếu niên của mình với Bích Dao và bạn bè.

(诛仙青云志)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN