Trung Gian Nhân (2014)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tâm lý

Vụ cướp khôn khéo đan lẫn với số phận của ba người. Luật sư biện hộ trên chiếc xe lăn Cao Triết Hành, cô gái Hong Kong Đàm Mỹ Trinh và cảnh sát chống tội phạm Trương Lập Huân.

Đạo diễn: Vương Tâm Uỷ

Gởi đánh giá Tìm phim online

Vụ cướp khôn khéo đan lẫn với số phận của ba người. Luật sư biện hộ trên chiếc xe lăn Cao Triết Hành (Quách Tấn An), cô gái Hong Kong Đàm Mỹ Trinh (Điền Nhụy Ni) và cảnh sát chống tội phạm Trương Lập Huân (Ngô Trác Hy).

Liên quan đến bạn trai xã hội đen nên Đàm Mỹ Trinh bị kết tội mưu toan cướp của và bị tuyên án. Mặc dù Triết Hành là luật sư đại diện cho Mỹ Trinh, không bào chữa cho cô ấy, hai lần yêu nhau. Dần dần, dưới sự hướng dẫn của Triết Hành, để Mỹ Trinh làm quản lý và làm lại cuộc đời sau khi thoát khỏi nhà tù. Qua điều tra của anh cảnh sát Lập Huân biết rằng, cách đây nhiều năm anh ấy vô ý bắn ẩu và do đó làm cho một người dân bị liệt, thật ra người đó chính là Triết Hành .

Thay vì ôm mối ác cảm chống lại Lập Huân, Triết Hành trở thành bạn thân nhất của Lập Huân. Triết Hành đã bỏ rơi do gia đình của mình suốt từ khi bị tai nạn. Để bản thân tự kiếm sống, động lực nó đã đưa anh nỗ lực hơn những người khác để cuối cùng nổi bật và trở thành một ngôi sao đang lên trong ngành pháp lý. Được tuyển dụng từ một doanh nhân giàu có Mã Khải Nguyên (Trương Kế Thông) và Đỗ Dĩ Khanh (Lý Tử Hùng), Triết Hành thường tuyên bố thắng lợi trong trường hợp trong những vụ kiện sửng sốt bằng chiến thuật của mình, giúp thiết lập khách hàng của mình miễn phí. Tuy nhiên, có ẩn ác đằng sau sự tử tế của mình. Thành công hơn, Triết Hành trở thành, trở nên nghi ngờ Lập Huân. Tất cả bọn họ, bao gồm Mỹ Trinh lần lượt dường như bị mắc kẹt trong sự kìm kẹp từ từ thắt chặt của sự bao vây, cảm thấy mình bị tiến thoái lưỡng nan.