Memory Lost (美人为馅) Trailer #2

[ Full Trailer 5 phút ] Vietsub Truy tìm ký ức...

Memory Lost (美人为馅) Teaser #1

《美人为馅》甜宠之前预告片

Truy Tìm Ký Ức (2015)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Hình sự

Hàn Trầm và Tô Miên đều là những con người có ký ức bị xáo trộn và luôn đi tìm sự thật. Họ cùng làm việc trong sở cảnh sát và bị cuốn vào những vụ án phức tạp.

Đạo diễn: Lý Đạt Siêu

Gởi đánh giá Tìm phim online

Truy Tìm Ký Ức là tác phẩm thứ ba về đề tài trinh thám phá án của tác giả Đinh Mặc sau Nếu ốc sên có tình yêu và Hãy nhắm mắt khi anh đến. Nhân vật chính của câu chuyện là Hàn Trầm. Dù mất trí nhớ, anh vẫn luôn tìm kiếm vị hôn thê của mình. Cô gái bị tất cả mọi người phủ định là không có thật trong suốt 5 năm.

Và rồi Hàn Trầm đến thành phố Giang, nơi đây anh đã gặp Tô Miên, một cô gái đầy cá tính theo đuổi ngành tâm lý tội phạm. Giống Hàn Trầm, Tô Miên là nhân vật đầy bí ẩn với quá khứ trống rỗng trong suốt 5 năm.

Từ khi gặp nhau, anh đưa cô vào một thế giới hoàn toàn khác. Họ bị cuốn vào những vụ án phức tạp, cùng nhau đối mặt với S, với tổ chức 7 người đen tối cùng sự tinh vi trong từng tội ác. Hành trình tranh đấu với cái ác, lật mặt những kẻ tội đồ trong tổ chức 7 người cũng là hành trình từng bước truy tìm ký ức đã mất của 5 năm trước…

美人为馅