4 In Love - 第 13 集預告

4 In Love - 第 3 集預告

4 In Love - 第 20 集預告

[HTV2] - Tứ giác tình yêu

Tứ GiácTình Yêu (2012)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Gia đình Tiểu sử Tình cảm

Bộ phim Tứ giác tình yêu xoay quanh những mối quan hệ tình cảm phức tạp nhưng không kém phần lãng mạn của các đôi uyên ương cùng trải qua nhiều khó khăn, thử thách.

Đạo diễn: Thích Kỳ Nghĩa

Gởi đánh giá Tìm phim online

Đồng Ái Dao là siêu sao quốc tế, nổi tiếng khắp châu Á, đang có ý định tấn công vào Hollywood. Sau lần đến bệnh viện thăm fan trung thành Dư Trấn Đông để xây dựng lại hình tượng, Ái Dao bắt đầu nếm trải vị ngọt của tình yêu bình dị mà cô hằng mơ ước. Thế nhưng mối tình chớm nở của họ liệu có đơm hoa kết trái khi cô là thần tượng hoàn hảo trong mắt hàng triệu fan hâm mộ còn Trấn Đông chỉ là một nhân viên giao hàng bình thường? Liệu thế lực đứng sau Ái Dao có cho phép tình yêu đó tồn tại?
Song song với câu chuyện sao – fan của Ái Dao – Trấn Đông, Tứ giác tình yêu còn khắc hoạ những mối quan hệ tình cảm với hàng loạt vấn đề phát sinh. Đó là sự cách biệt về ngoại hình khi phái mạnh nhỏ bé hơn phái yếu trong mối tình của Chung Bỉnh Lương và Châu Ân Trừng, hay tính cách trái ngược, sự khắc khẩu của cặp oan gia Lâm Lực Hành – sát thủ tình một đêm và Trương Hy Nghiên, nữ luật sư cá tính luôn xem thường đàn ông tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Sự muôn màu muôn vẻ của tình yêu còn thể hiện ở đôi bạn thân Phan Tuấn Khiêm – Phùng Diêu Đan mải miết làm mai mối, vun đắp tình cảm cho đối phương mà không nhận ra người bên cạnh mới chính là định mệnh của mình.
Dù trái tim rung động, tình yêu cất tiếng nói nhưng liệu các cặp đôi có vượt qua được tất cả trở ngại để tìm được hạnh phúc thật sự?