《搜狐娱乐》张震朱丹拍摄古装新戏 上演"雨中激战"

张震大婚:舒淇接到指定捧花当场泪奔

刘诗诗 ❖ 开放新中国访谈完整版 【2013.03.03】

刘诗诗。舞蹈

Tú Xuân Đao (2014)

100 phút | Trung Quốc

Phim lẻ Kiếm hiệp

3 cẩm y vệ Lô Kiếm Tinh, Trầm Luyện và Cận Nhất Xuyên là anh em kết nghĩa. Họ được giao nhiệm vụ truy sát đại thái giám Ngụy Trung Hiền mà không biết mình đang rơi vào 1 âm mưu.

Đạo diễn: Lộ Dương

Gởi đánh giá Tìm phim online

Bộ phim Tú Xuân Đao (绣春刀) bắt đầu vào thời nhà Minh, sau khi hoàng đế Sùng Trinh đăng cơ, đại thái giám Ngụy Trung Hiền nắm trong tay quyền lực khuynh thiên bị buộc tội từ quan, bè đảng hoạn quan bị giết chết. Cẩm y vệ được hoàng đế giao nhiệm vụ truy tìm những kẻ còn sót lại.

3 cẩm y vệ Lô Kiếm Tinh, Trầm Luyện và Cận Nhất Xuyên là anh em kết nghĩa, tình cảm rất tốt. Đại ca Lô Kiếm Tinh luôn hy vọng sẽ lên đến chức vụ Bách Hộ. Nhị ca Trầm Luyện thầm mến cô gái Chu Diệu Đồng đang làm việc trong nhạc ti. Tam đệ Cận Xuyên bị người khác bắt được nhược điểm là bí mật trong quá khứ.

Một ngày, nội cung thái giám Triệu Tĩnh Trung bí mật tìm cả 3 người và bắt họ phải tuân theo lệnh vua, ra khỏi cung và truy sát thái giám Ngụy Trung Hiền. Sau một hồi đuổi giết, cả 3 người cùng đưa thi thể của đại thái giám Ngụy Trung Hiền quay về. Những tưởng đã lập được công lớn và hoàn thành tâm nguyện, nhưng họ không ngờ đây chỉ là khởi đầu của một âm mưu lớn và 3 người sắp rơi vào nguy hiểm.

Diễn viên tham gia