汪東城 Jiro Wang - 我們的劇本 (官方版MV) 戲劇"姐姐立正向前走"片頭曲

汪東城 Jiro Wang - 我應該去愛妳 I Should Love You (官方版MV)

汪東城 - 我應該去愛妳 姐姐立正向前走片尾曲

姐姐立正向前走 片尾曲 Ending Theme

Tỷ Tỷ Xông Pha (2012)

45 phút | Đài Loan

Phim bộ Tiểu sử Tình cảm Hài

Phim Tỷ Tỷ Xông Pha kể về nhà biên kịch Uông Minh Minh suốt ngày chỉ biết lo công việc mà không nghĩ gì khác. Cô nghĩ mình đã ngoài 30 nên đã không còn chăm sóc vẻ bề ngoài tối ngày ăn mặc luộm thuộc tóc tai rối bời.

Đạo diễn: Đặng An Ninh

Gởi đánh giá Tìm phim online

Phim Tỷ Tỷ Xông Pha (姐姐立正向前走) kể về nhà biên kịch Uông Minh Minh suốt ngày chỉ biết lo công việc mà không nghĩ gì khác. Cô nghĩ mình đã ngoài 30 nên đã không còn chăm sóc vẻ bề ngoài tối ngày ăn mặc luộm thuộc tóc tai rối bời.

Cô không biết gì ngoài công việc nên đã rơi vào bẫy tình của chàng trai trẻ Y Sâm. Trong phim Chị Gái Tiến Lên, Y Sâm là chàng trai 28 tuổi là giọng ca chính của nhóm nhạc đã hết thời, vô tình được Minh Minh tiến cữ đóng vai chính của một bộ phim nên anh đã lợi dụng cô. Sau khi nổi tiếng thì Minh Minh phát hiện anh ta với một nữ diễn viên lén qua lại với nhau nên cô chia tay trước khi bị đá.

Bấy giờ Y Sâm mới biết anh thật sự yêu cô. Phim Chị Gái Tiến Lên còn hai chàng trai nữa cũng yêu Minh Minh dù cô đã ngoài 30, đó là chàng trai trẻ Đồng Thiếu Thiên 25 tuổi là kỹ sư phần mềm và Phó Vân Khải một doanh nhân thành đạt...