Unbroken - Sống sót trên biển

Unbroken - Gặp kẻ thù

Unbroken - Bước Chạy Cuối Cùng

UNBROKEN - KHÔNG KHUẤT PHỤC - MV Miracles by Coldp...

UNBROKEN - KHÔNG KHUẤT PHỤC - Điểm xuất phát

UNBROKEN - KHÔNG KHẤT PHỤC - Featurette Trận chiến...

UNBROKEN - KHÔNG KHUẤT PHỤC - Featurette Angelina ...

UNBROKEN - KHÔNG KHUẤT PHỤC - Featurette Chạy điên...

UNBROKEN - KHÔNG KHUẤT PHỤC - Featurette Jack O'C...

UNBROKEN - Phỏng vấn Angelina Jolie

Unbroken - Không Khuất Phục (2014)

137 phút | Mỹ

Phim lẻ Thể thao Tâm lý Chiến tranh

Phim xoay quanh cuộc đời của người hùng chiến tranh - vận động viên Olympic huyền thoại Louis “Louie” Zamperini. Ông là người sống sót sau một vụ tai nạn máy bay trong Thế chiến II, lênh đênh trên biển suốt 47 ngày, thậm chí còn bị lực lượng Hải quân của Nhật Bản bắt làm tù binh.

Đạo diễn: Angelina Jolie

Gởi đánh giá Tìm phim online

UNBROKEN là phim điện ảnh do nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Angelina Jolie đạo diễn và sản xuất. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của người hùng chiến tranh – vận động viên Olympic huyền thoại Louis “Louie” Zamperini (Jack O’Connell). Ông là người sống sót sau một vụ tai nạn máy bay trong Thế chiến II, lênh đênh trên một tấm bè giữa đại dương bao la trong suốt 47 ngày trời, thậm chí còn bị lực lượng Hải quân của Nhật Bản bắt làm tù binh.

Trong trại giam của quân địch, Zamperini và những người bạn tù đã trải qua cuộc sống như địa ngục, với sự hành hạ về thể xác và tinh thần của những tên lính canh tàn bạo, cho đến ngày được trả tự do và trở về quê hương. Sau đó, ông trở thành một nhà diễn thuyết và người truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ. Zamperini vừa qua đời vào ngày 2.7.2014 vừa qua, thọ 97 tuổi.