Số Phận Của Họ - Vạn Phụng Chi Vương OST

Trailer Phim: Vạn hoàng chi vương

中天娛樂台《萬凰之王》搶先看/王爺愛情篇 3/20起 每週一到週五晚間8點

中天娛樂台《萬凰之王》搶先看/皇后回宮篇 3/20起 每週一到週五晚間8點

Vạn Phụng Chi Vương (2011)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tâm lý Lịch sử Tình cảm

Vạn Phụng Chi Vương xoay quanh cuộc chiến ngầm nhưng thật khốc liệt giữa Nguyên Uyển và Y Lan để tranh giành sự sủng ái của hoàng thượng và ngôi vị vạn phụng chi vương đứng đầu tam cung lục diện. Từ một cô gái hiền lành gánh trên vai sứ mệnh phải trở thành hoàng hậu Nguyên Uyển đã thay đổi hoàn toàn. Vì ghen tuông, đố kỵ với Y Lan và lo sợ ngôi vị hoàng hậu bị lung lay cô bất chấp mọi thủ đoạn để đưa Y Lan vào chỗ chết...

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Gởi đánh giá Tìm phim online

Trong lịch sử Thanh triều, có 28 phụ nữ lên ngôi mẫu nghi thiên hạ. 28 hoàng hậu, hàng vạn cung tần mỹ nữ và những cuộc chiến hậu cung không có điểm dừng. Người phụ nữ sống trong hoàn cảnh đó phải đối mặt với những mối nguy rình rập. Bởi thế bao âm mưu, toan tính tranh quyền đoạt vị hoành hành lũng loạn chốn hậu cung hết đời này sang đời khác. Vạn Phụng Chi Vương là cuộc chiến giữa Ỷ Lan (Tuyên Huyên) và Nguyên Uyển (Hồ Hạnh Nhi) quanh ngôi vị đứng đầu tam cung lục viện. Nguyên Uyển cùng dã tâm lớn đối đầu với Ỷ Lan trọng tình nghĩa, và chỉ vì một chữ tình, các mỹ nhân đã sẵn sàng hại chết bao người vô tội.

Từ một Phúc Tấn hiền lành, ẩn dật, Ỷ Lan đã bước vào cuộc chiến hậu cung sau khi chứng kiến cái chết thảm khốc của cha mình. Giành được trái tim vua Mân Ninh (Trần Cẩm Hồng) và từng bước giết hại các đối thủ. Ỷ Lan còn tàn nhẫn đến mức ép vua uống thuốc độc rồi trở thành Vạn Phụng Chi Vương đơn độc trong lịch sử cung đình.