Warm Bodies Official Trailer #2 (2013) - Zombie Mo...

Trailer - Warm Bodies TRAILER (2013) - Nicholas Ho...

Warm Bodies - Tình Yêu Zombie (2013)

98 phút | Mỹ

Phim lẻ Tình cảm Kinh dị Hài

Phim Tình Yêu Zombie là bộ phim tình cảm lãng mạn. Phim kể về một một câu chuyện tình éo le giữa một thay ma và một con người. Khi con người bị tấn công bởi các thây ma thì một thây ma R đã yêu một cô gái tên là Julie ngay cái nhìn đầu tiên. Vì tình yêu nên R dạy cho Julie bắt chước cách sống của thây ma để cô không bị tấn công. Nhưng ngang trái thây cha của Julie là người đứng đầu của tổ chức chống thây ma.

Đạo diễn: Jonathan Levine

Gởi đánh giá Tìm phim online

 Cốt truyện phim xoay quanh một virus bí ẩn tàn phá nền văn minh, biến các nạn nhân trở thành những quái vật ăn thịt không có ký ức về cuộc sống trong quá khứ. Những gì còn sót lại của nhân tính trong họ được che giấu ở pháo đài kiên cố ở sân bay bỏ hoang, nơi họ sống trong nỗi sợ hãi về những người thân yêu trước đây của mình.

Tất cả thay đổi khi một nhóm zombie hung tợn đụng độ với một nhóm trinh sát. R (Nicholas Hoult), một zombie có tâm hồn nhạy cảm, bị cuốn hút bởi cô gái trẻ đáng yêu Julie (Teresa Palmer) cho nên thay vì ăn não của cô, hắn lại cứu cô thoát khỏi các đồng bọn của mình và nảy nở một thứ tình cảm đặc biệt. Chuyện tình giữa Julie và R đối mặt với bao khó khăn, gian khổ và làm thay đổi thế giới.