​Hé lộ hình ảnh Batman trong bom tấn Batman vs. Superman

   00:00 - 16/05/2014   

Đạo diễn Zack Snyder vừa công bố hình ảnh chính thức đầu tiên về nhân vật siêu anh hùng quen thuộc do Ben Affleck thủ vai trong tác phẩm bom tấn của DC Comics và Warner Bros.

Hai ngày trước, đạo diễn Zack Snyder đã úp mở hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Batmobile sẽ xuất hiện trong Batman vs. Superman. Tới đêm hôm qua, ông đã công bố hình ảnh chính thức đầu tiên của nhân vật siêu anh hùng Batman do tài tử Ben Affleck thủ vai bên cạnh chiếc xe dơi trong bộ phim bom tấn qua tài khoản Twitter của cá nhân.
 
​Hé lộ hình ảnh Batman trong bom tấn Batman vs. Superman
Hình ảnh chiếc Batmobile được Zack Snyder úp mở từ hai ngày hôm trước.

Qua hai hình ảnh, cả tạo hình của chiếc Batmobile cũng như trang phục của Batman đều có những chuyển biến nhất định so với loạt phim Người dơi trước đó của đạo diễn Christopher Nolan. Chiếc Batmobile trông hiện đại hơn các bộ phim trước, còn bộ phục trang của Người dơi được cho là chịu ảnh hưởng từ cuốn truyện tranh The Dark Knight Returns, với đôi tai dơi nhỏ và logo dơi cỡ lớn ở trên ngực. Đoàn làm phim cũng từng tiết lộ rằng chính cuốn truyện này là một nguồn cảm hứng dành cho Batman vs. Superman.
 
​Hé lộ hình ảnh Batman trong bom tấn Batman vs. Superman
Hình ảnh chính thức đầu tiên của nhân vật Batman trong Batman vs. Superman do Ben Affleck thủ vai, được Zack Snyder tiết lộ là chụp bằng máy ảnh Leica M Monochrom của ông.

Nhà thiết kế phục trang của bộ phim là Michael Wilkinson cũng tiết lộ rằng phục trang chính thức của nhân vật Wonder Woman do kiều nữ Gal Gadot thủ vai sẽ sớm được công bố trong thời gian gần.

Bộ phim bom tấn Batman vs. Superman được cho là câu trả lời của DC Comics và Warner Bros. đến thương hiệu The Avengers của Marvel và Disney. Phim có sự tham gia của một dàn sao gồm Henry Cavill (Clark Kent/Superman), Ben Affleck (Bruce Wayne/Batman), Gal Gadot (Diana Prince/Wonder Woman), Ray Fisther (Cyborg), Jesse Eisenberg (Lex Luthor), Jeremy Irons (Alfred), Amy Adams (Lois Lane), Laurence Fishburne (Perry White), Diane Lane (Martha Kent).

Batman vs. Superman dự kiến ra mắt trong tháng 5/2015 và ngay sau khi bộ phim được hoàn thành, đạo diễn Zack Snyder sẽ tiếp tục thực hiện Justice League - Liên minh công lý, bộ phim quy tụ nhiều siêu anh hùng của thế giới truyện tranh DC Comics.

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT