​Kang Ha Neul cân nhắc việc "nên duyên" với Park Shin Hye

   00:00 - 10/03/2015   

Nam diễn viên Kang Ha Neul và nữ diễn viên Park Shin Hye đang trong giai đoạn thảo luận với đội ngũ sản xuất “Happy Facebook”.

​Kang Ha Neul cân nhắc việc 'nên duyên' với Park Shin Hye

“Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận tích cực với Kang Ha Neul”. Đại diện nhà sản xuất của JK Film tiết lộ và cho biết bộ phim vẫn còn trong giai đoạn tuyển chọn diễn viên. Về phía đại diện của Park Shin Hye công ty S.A.L.T cho biết, người đẹp “Pinocchio” cũng đã nhận được lời mời tham khảo về dự án lần này. Nhưng tất cả đều đang được thảo luận, và vẫn chưa thể khẳng định liệu cô có đồng ý tham gia hay không”
 
​Kang Ha Neul cân nhắc việc 'nên duyên' với Park Shin Hye

Công ty JK Film vừa cho ra mắt bộ phim “Ode to My Father” trên màn ảnh rộng vào tháng 12 năm rồi. Và đã trở thành bộ phim có lượng người xem nhiều đứng thứ hai trong lịch sử các phim chiếu rạp của Hàn Quốc. Chỉ đứng sau bộ phim “Roaring Currents”.
 
Nữ đạo diễn Park Hyun Jin sẽ là đạo diễn chính của bộ phim lần này, Bộ phim “Lovers of Six Years” do cô làm đạo diễn cũng gặt hái được nhiều thành công.
 
Bộ phim “Pinocchio” do Park Shin Hye đóng vai chính đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả vừa kết thúc gần đây. Và bộ phim điện ảnh “Twenty” với sự tham gia của Kang Ha Neul sẽ chính thức ra mắt khán giả màn ảnh rộng vào ngày 23/05.
 
Park Shin Hye và Kang Ha Neul đã có cơ hội hợp tác với nhau trong bộ phim “Người Thừa Kế”. Tuy bộ phim kết thúc đã lâu nhưng cả hai vẫn còn liên lạc và là những người bạn rất tốt của nhau.
 
​Kang Ha Neul cân nhắc việc 'nên duyên' với Park Shin HyeKang Ha Neul vai Lee Hyo Shin trong bộ phim "Người Thừa Kế"
 
​Kang Ha Neul cân nhắc việc 'nên duyên' với Park Shin HyeTrông anh có bộ dáng lạnh lùng ít nói, nhưng thật chất lại rất quan tâm đến đàn em của mình

​Kang Ha Neul cân nhắc việc 'nên duyên' với Park Shin HyeVà luôn khao khát được tự do, thoát khỏi sự kiểm soát của gia đình

​Kang Ha Neul cân nhắc việc 'nên duyên' với Park Shin HyeCô nàng "lọ lem" Eun Sang thời hiện đại, lặn lội qua US và tại đó gặp được định mệnh của đời cô

​Kang Ha Neul cân nhắc việc 'nên duyên' với Park Shin HyeCô luôn nở nụ cười trên môi, kiên cường và không bao giờ bỏ cuộc 

DienAnhNet

Gửi bình luận