​Lee Min Ho không thể kiềm chế tình cảm, sợ thành "gánh nặng" cho Suzy

   00:00 - 07/04/2015   

Từ khi mối quan hệ hẹn hò của Lee Min Ho và Suzy được xác nhận, đã có rất nhiều sự quan tâm từ công chúng về mối quan hệ của họ, đặc biệt là "cớ vì đâu" mà họ đến được với nhau.
 
​Lee Min Ho không thể kiềm chế tình cảm, sợ thành 'gánh nặng' cho Suzy
Suzy và Lee Min Ho xác nhận mối quan hệ vào ngày 23/03

Trương trình tvN "The List 2015" phát sóng vào ngày 6/4 tuần này có chủ đề về các cặp đôi nổi tiếng bị "bắt gặp" khi đang bí mật hẹn hò làm "tan nát" trái tim của người hâm mộ. Danh sách này vừa được cập nhật thêm một cặp đôi vừa mới công khai gần đây và hiện đang là cặp đôi "hot nhất", đó chính là Lee Min Ho và Suzy. Lee Min Ho đã tiết lộ rằng anh đã "để ý" đến Suzy từ lâu và cũng chính anh là người đã ngỏ lời trước.

Trong một trương trình trước kia, Suzy đã từng tiết lộ về mẫu đàn ông lý tưởng của mình là một người đàn ông có cặp mắt hai mí nhưng Suzy đã chọn Kang Dong Wan là mẫu đàn ông của cô, cho dù Dong Wan chỉ có hai mí ở một bên mắt. Mặc khác, Lee Min Ho cũng chưa bao giờ đề cập tới tên của Suzy là mẫu phụ nữ lý tưởng của anh, anh đã từng nói về người phụ nữ lý tưởng của mình là một cô gái có làn da trắng và dáng người nhỏ nhắn.
 
​Lee Min Ho không thể kiềm chế tình cảm, sợ thành 'gánh nặng' cho Suzy
Mẫu người lý tưởng của cả hai đều có hình mẫu không giống với đối phương

Theo nguồn tin cho biết, một đại diện của Lee Min Ho đã chia sẻ rằng Lee Min Ho đã ngỏ lời với Suzy vào tháng hai vừa rồi "Chúng tôi đều rất hiểu tính cách của Lee Min Ho và cũng biết rằng cậu ấy đã suy nghĩ rất nghiêm túc về việc thổ lộ tình cảm của mình với cô ấy. Cậu ấy sợ mình sẽ trở thành gánh nặng cho Suzy, nhưng dường như Lee Min Ho đã không thể giấu được tình cảm của mình lâu hơn nữa"

Bên cạnh đó, phóng viên của Dispatch người đã chứng kiến buổi hẹn hò của cặp đôi ở London, thông qua một buổi phỏng vấn và phát sóng vài ngày sau đó cho biết họ bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai sau khi Suzy đến buổi chiếu VIP ra mắt bộ phim điện ảnh "Gangnam 1970" của Lee Min Ho.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận