​Park Min Young quá bận rộn để yêu

   00:00 - 04/03/2015   

Nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Park Min Young vừa bước qua tuổi 29 vào ngày 4/3. Cô đã dành ra khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi bộ phim đình đám “Healer” kết thúc. Cô đã tiết lộ những hình ảnh ghi lại kỳ nghỉ của mình tại Tây Ban Nha và chia sẽ những suy nghĩ về chuyện hẹn hò.
 
​Park Min Young quá bận rộn để yêu

Mặc dù trước đó cô tiết lộ rằng bản thân rất muốn được trải qua một tình yêu cuồng nhiệt và kết hôn, thế nhưng hiện giờ cô lại qua bận rộn để yêu. Min Young cho biết: “Hiện giờ tôi đang có rất nhiều dự án, và tôi cũng sẽ sớm đến Trung Quốc. Khi trở về cũng đã có những dự án tiếp theo. Công ty quản lý không cấm chúng tôi hẹn hò, nhưng quả thật là tôi quá bận rộn. Tôi đã từng không tin vào lý do “quá bận rộn để hẹn hò”, nhưng bây giờ thì tôi đã tin”, cô cười và chia sẽ.
 
Park Min Young cũng đã giải thích cho ý kiến cho rằng  cô đã cảm thấy cô đơn, Min Young cho biết “Nhìn xung quanh có nhiều nữ diễn viên cũng đang hẹn hò. Nhưng có lẽ vì tôi quá bận rộn nên tôi không hề cảm thấy cô đơn chút nào cả. Có vẻ như không ổn nếu có bạn trai khi tôi chỉ có hai tiếng để ngủ mỗi ngày. Và cũng rất thiệt thòi cho đối phương vì hiện giờ ưu tiên hàng đầu của vẫn là diễn xuất. Tôi nghĩ tôi sẽ bắt đầu hẹn hò khi công việc của tôi ổn định hơn.”
 
​Park Min Young quá bận rộn để yêu
 
Min Young cho biết “Tôi thường rất lo lắng về các mối quan hệ. Cũng đã rất lâu rồi kể từ lần cuối cùng tôi hẹn hò. Nghĩ đến việc sẽ bắt đầu một mối quan hệ khác khiến tôi cảm thấy thật sợ hãi”
 
Gần đây Ji Chang Wook cũng đã tâm sự về việc các diễn viên thường rất cẩn thận trong các cảnh hôn cũng như cảnh thân mật. Vì những gì diễn ra sẽ khiến cho họ rất khó tận hưởng việc hẹn hò đời thường.
Thật tốt khi nhìn thấy Park Min Young tận hưởng vui vẻ qua chuyến du lịch ở Tây Ban Nha, cô cũng đã chia sẽ nhiều hình ảnh của mình lên trang Instagram của cô với người hâm mộ.

​Park Min Young quá bận rộn để yêu

 

DienAnhNet

Gửi bình luận