​Song Hye Kyo "nên duyên" cùng Song Joong Ki trong The Descendant Of The Sun

   00:00 - 02/04/2015   

 
​Song Hye Kyo 'nên duyên' cùng Song Joong Ki trong The Descendant Of The Sun

Nam diễn viên Song Joong Ki và Jin Goo cùng nữ diễn viên Song Hye Kyo và Kim Ji Won đã xác nhận tham gia dự án phim của đài KBS "The Descendant Of The Sun".

"The Descentdant Of The Sun" là bộ phim về cuộc đời của các bác sĩ và quân nhân ở vùng chiến sự. Họ không ngừng mơ ước và hy vào vào một hạnh phúc ở vùng đất đầy sự đau khổ này. Song Jong Ki sẽ vào vai người chỉ huy Yoo Si Jin và Song Hye Kyo là một cô bác sĩ xinh đẹp của đội cứu hộ đặc biệt vùng biên giới, Kang Mo Yeon.

 

​Song Hye Kyo 'nên duyên' cùng Song Joong Ki trong The Descendant Of The Sun
 
Song Joong Ki hiện vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh sẽ sớm xuất ngũ vào ngày 26/05 và sau đó anh sẽ dành toàn lực tập trung vào dự án phim cho sự trở lại lần này của anh. Song Hye Kyo hiện được xem là nữ thần của làn sóng Hallyu tại Hàn Quốc với sự diễn xuất tài tình. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Jong Ki sau thời gian quân ngũ và sự kết hợp của hai diễn viên tài năng làm tăng thêm sự kỳ vọng cho bộ phim.

Bên cạnh đó, Jin Goo sẽ vào vai Seo Dae Young, một chiến sĩ cấp dưới của Yoo Si Jin và Kim Ji Won vào vai cô bác sỹ phẩu thuật Yoon Myeong Joo.

Biên kịch Kim Eun Sook đã từng rất thành công với các bộ phim "Lovers In Paris", "Lovers In Prague", "Secret Garden" cùng rất nhiều bộ phim khác. Lần này Kim Eun Sook sẽ hợp tác cùng với biên kịch Kim Won Seok của "The Queen's Classroom"

"The Descendant Of The Sun" dự kiến phim sẽ có 80% cảnh quay thực hiện ở nước ngoài và sẽ đóng máy trước khi lên sóng vào nửa cuối năm 2015

DienAnhNet

Gửi bình luận