​Song Ji Hyo và Byun Yo Han "nên duyên" trong bộ phim “Ex-Girlfriend Club”

   00:00 - 06/03/2015   

Song Ji Hyo và Byun Yo Han đã xác nhận tham gia vào vai chính của bộ phim phát sóng vào tối thứ sáu – thứ bảy thuộc đài truyền hình cab tvN với tựa đề “Ex-Girlfriend Club”

​Song Ji Hyo và Byun Yo Han 'nên duyên' trong bộ phim “Ex-Girlfriend Club”

“Ex-Girlfriend Club” là một bộ phim lãng mạng kể về chuyện tình của một tác giả truyện tranh webtoon nổi tiếng trên mạng tên là Bang Myung Soo (Byun Yo Han thủ vai) và người bạn gái cũ của anh. Kim Soo Jin (Song Ji Hyo thủ vai) là một nhà sản xuất được giao nhiệm vụ chuyển thể câu chuyện của Bang Myung Soo thành một bộ phim.
 
Bang Myung Soo đã viết về những kinh nghiệm hẹn hò của mình thành những mẫu chuyện ngắn thông qua các bức tranh, và những câu chuyện bối rối anh đã từng có với bạn gái cũ. Điều trùng hợp là cả anh và bạn gái cũ đều vô tình gặp lại nhau trong dự án này.
 
Đạo diễn của bộ phim nay là Kwon Jang Suk, người đã rất thành công với các bộ phim như “Pasta” , “Miss Korea” và “Golden Time”
 
“Ex-Girl Friend Club” sẽ bắt đầu quay vào tháng 3 và dự định tháng 5 sẽ khởi chiếu. Vào mỗi tối thứ sáu và thứ bảy hàng tuần lúc 8h30 (KST)
 

DienAnhNet

Gửi bình luận