10 cảnh hôn trong truyền thuyết đáng nhớ nhất drama Hàn, xem bao nhiêu lần vẫn mê vẫn thích

   09:15 - 13/04/2019   

Những cảnh hôn đẹp luôn là điểm nhấn đáng quan tâm và đáng nhớ nhất trong một bộ phim. Với những bộ phim tình cảm Hàn Quốc luôn được ví như thiên đường lãng mạn thì những cảnh hôn lại càng hấp dẫn, ngọt ngào hơn gấp bội.

1. The Heirs

10 cảnh hôn trong truyền thuyết đáng nhớ nhất drama Hàn

Chắc hẳn ai là fan “The Heirs” cũng không thể quên cảnh hôn này. Cảnh hôn thể hiện tình cảm sâu sắc mà Kim Tan dành cho Cha Eun Sang. Cơ hội duy nhất mà công tử nhà giàu nắm bắt được và anh đã không khiến nó trôi qua lãng phí.

2. Hậu Duệ Mặt Trời

10 cảnh hôn trong truyền thuyết đáng nhớ nhất drama Hàn

Nụ hôn chứa chan tình cảm và sự khao khát thể hiện tình cảm của hai nhân vật chính Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon trên chiếc xe rơm đã giúp cho cả hai thuận lợi chuyển giao quan hệ chính là nụ hôn mà ai xem cũng thích, ai ngắm cũng mê.

3. Secret Garden

10 cảnh hôn trong truyền thuyết đáng nhớ nhất drama Hàn

Anh chàng giám đốc Kim Joo Won hay được fan gọi đùa là “Kim Vô Lại” và ngay cả trong cách hôn của anh chàng cũng chứa đựng mưu mẹo trong đó, muốn hôn người ta quá nên phải làm liều. Nhìn xem cô nàng Gil Ra Im trố mắt ra thế kia là đủ biết chịu thiệt rồi.

4. W

10 cảnh hôn trong truyền thuyết đáng nhớ nhất drama Hàn

Cảnh hôn độc nhất vô nhị khó lòng tìm thấy ở đâu khác chính là nụ hôn mãnh liệt của Kang Chul dành cho bác sĩ Oh Yeon Soo trong “W”. Nụ hôn cho thấy tình yêu của Kang Chul dành cho Oh Yeon Soo và Oh Yeon Soo cũng không kiềm chế lòng mình nữa.

5. Vì sao đưa anh tới

Nụ hôn của cụ giáo Do Min Joon và nữ minh tinh Cheon Song Yi khiến khán giả đau tim lúc đầu và vỡ òa lúc sau. Đúng là sức hút vô tận của minh tinh trái đất khiến cho ngay cả một người ngoài hành tinh bao năm điềm tĩnh cũng không thể cưỡng lại.

6. Healer

10 cảnh hôn trong truyền thuyết đáng nhớ nhất drama Hàn

Anh chàng Seo Jung Hoo luôn giấu thân phận Healer của mình trong lớp vỏ nhát gan. Nhưng trong một ngày tuyết rơi đầu mùa xinh đẹp anh chàng đã quyết định không che giấu tình cảm nữa mà mạnh dạn tiến tới trao cho Chae Young Shin một nụ hôn ngọt ngào.

7. Gu Family Book

Người và hồ ly không thể yêu nhau nhưng chàng hồ ly Choi Kang Chi lại không thể ngăn mình yêu cô tiểu thư Dam Yeo Woo. Nụ hôn trong rừng của cặp đôi giữa lung linh đom đóm và sau khi vượt qua được nguy hiểm khiến người xem rung động theo từng khoảnh khắc.

8. Coffee Prince

Có thể nói tất cả các cảnh hôn của Gong Yoo và Yoon Eun Hye trong bộ phim “Coffee Prince” đều tuyệt đẹp và đầy rung động, như thể cả hai là người yêu của nhau thật vậy. Chính diễn xuất chân thật này đã khiến khán giả nhớ mãi không quên.

9. Another Oh Hae Young

10 cảnh hôn trong truyền thuyết đáng nhớ nhất drama Hàn

Oh Hae Young là một cô nàng luôn hết mình, sống hết mình, yêu hết mình không ngần ngại. Vì có tình cảm với Park Do Kyung nên Hae Young luôn tìm mọi cách bày tỏ, dù có bị cự tuyệt đi nữa. Sự mạnh mẽ của Hae Young khến Do Kyung cũng không thể tránh được cô.

10. What’s Wrong With Secretary Kim?

Chuyện tình của phó chủ tịch Lee Young Joon và thư ký Kim Mi So trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau và để đến được với nhau họ đã mất hơn 10 năm chờ đợi. Cuối cùng khi cả hai không còn để bất cứ rào cản nào ngăn lại thì những cung bậc tình cảm ngọt ngào  nhất cũng được thể hiện qua nụ hôn trong đêm tối.

 

11 phim điện ảnh Hàn Quốc đạt doanh thu "chất" nhất nửa đầu 2016

Phim hot Cảnh hôn Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận