10 cặp vợ chồng "yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên" khiến fan ganh tỵ

   00:00 - 08/04/2015   

Bên cạnh những tin ly hôn, chia tay của người nổi tiếng khiến fan thất vọng vẫn còn có rất nhiều cặp đôi yêu nhau chớp nhoáng nhưng vẫn hạnh phúc khiến khán giả ngưỡng mộ và ganh tỵ.

1. Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi

10 cặp vợ chồng 'yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' khiến fan ganh tỵ

Khi Lâm Chí Dĩnh cưới vợ, bà xã Trần Nhược Nghi của anh trở thành đối tượng công kích của khán giả khi cho rằng cô không xứng đáng với chàng Tiểu Chí. Mãi đến sau này Lâm Chí Dĩnh mới ra mặt bảo vệ bà xã cũng như hé lộ thêm về chuyện tình cảm của 2 người, anh thừa nhận: "Tôi vừa thấy cô ấy đã yêu rồi".

Thời điểm đó không chỉ Lâm Chí Dĩnh mà một người bạn của anh cũng thích Trần Nhược Nghi nên chàng Tiểu Chí đành phải rút lui. Sau khi gặp lại biết Trần Nhược Nghi vẫn chưa nhận lời yêu ai, Lâm Chí Dĩnh liền tìm cớ xin số và theo đuổi cô. Thậm chí anh chàng còn phải nhờ bạn bè giúp đỡ mới có thể "cưa đổ" mỹ nhân.

2. Lý Liên Kiệt - Lợi Trí

10 cặp vợ chồng 'yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' khiến fan ganh tỵ

Năm 1989, Lý Liên Kiệt và Lợi Trí cùng tham gia Long Tạo Thiên Nhai, cả 2 vừa gặp nhau đã chung tình với đối phương. Tuy nhiên thời điểm đó Lý Liên Kiệt đã có vợ con nên cả 2 đưa ra lời thề, trong vòng 10 năm nữa nếu đối phương vẫn chưa thay đổi tình cảm thì sẽ đến với nhau. Năm 1991, Lý Liên Kiệt ly hôn với Huỳnh Thu Yến. Tháng 9/1999, anh và Lợi Trí cùng đến Los Angeles để thực hiện lời hứa 10 năm. Dù sau này rất nhiều người chỉ trích Lý Liên Kiệt bỏ vợ cũ nhưng ít ai đứng ra để nói xấu về tình yêu của anh với Lợi Trí. Lúc Lợi Trí mang thai, Lý Liên Kiệt đã từ chối rất nhiều bộ phim khủng để có thời gian chăm sóc vợ.

3. Vương Chí Văn - Trần Kiên Hồng

10 cặp vợ chồng 'yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' khiến fan ganh tỵ

Đám cưới của Vương Chí Văn và Trần Kiên Hồng cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi vợ của ngôi sao này lại chỉ là một cô gái bình thường không liên quan đến ngành giải trí. Theo nhiều nguồn tin, Vương Chí Văn gặp Trần Kiên Hồng tại đêm nhạc hội của Tôn Nam. Cả 2 vừa gặp nhau đã rơi vào lưới tình và tiến thẳng đến hôn nhân. Điều đặc biệt là trước đây Vương Chí Văn nổi tiếng là người thô lỗ, cục cằn và nóng tính nhưng sau khi cưới vợ anh đã thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

4. Huỳnh Lỗi - Tôn Lợi

10 cặp vợ chồng 'yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' khiến fan ganh tỵ

Năm 1995, Huỳnh Lỗi đang làm nghiên cứu sinh ở học viện điện ảnh Bắc Kinh và đảm nhận công việc tiếp đón sinh viên mới. Ngay khi gặp được cô sinh viên năm nhất Tôn Lợi, anh đã rơi vào lưới tình và liên tục tỏ tình với người đẹp này. Sau khi tốt nghiệp, Huỳnh Lỗi ở lại trường, trở thành thầy của Tôn Lợi và vẫn giữ vững tình cảm của mình. Năm 2004, cả 2 kết hôn, năm 2006, Tôn Lợi sinh bé Đa Đa.

5. Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ

10 cặp vợ chồng 'yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' khiến fan ganh tỵ

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ quen nhau nhờ Đổng Tuyền. Trong bữa cơm do Đổng Tuyền tổ chức, Giả Nãi Lượng vừa thấy Lý Tiểu Lộ đã bị hấp dẫn và thường xuyên nhìn trộm cô nhưng lại không dám mở lời làm quen. Khi Lý Tiểu Lộ mượn điện thoại, anh chàng hồi hộp đến mức suýt làm rớt điện thoại vào nồi lẩu. Vài năm sau đó, Giả Nãi Lượng đã khiến làng giải trí chấn động khi cầu hôn Lý Tiểu Lộ ngay trên sân khấu lớn. Hiện tại cả 2 đang hạnh phúc với cô công chúa nhỏ Điềm Hinh.

6. Lục Nghị - Bảo Lôi

10 cặp vợ chồng 'yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' khiến fan ganh tỵ

Lục Nghị và Bảo Lôi yêu nhau ngay khi vừa hợp tác diễn chung một tiểu phẩm nhỏ trên sân khấu. Khi đang diễn thử, Bảo Lôi đã chủ động lên tiếng: "Lục Nghị, lát nữa có cơm anh cầm giúp em được không?" Từ đó về sau, cơm trưa của Bảo Lôi đều do Lục Nghị quản lý. Sau khi tốt nghiệp, Lục Nghị trở thành ngôi sao nổi tiếng được săn đón nhưng anh vẫn giữ vững tình cảm của mình với Bảo Lôi. Năm 2006, cả 2 chính thức làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò. Năm 2008, cô bé "Đường Tăng" Bối Nhi chào đời.

7. Hạ Vũ - Viên Tuyền

10 cặp vợ chồng 'yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' khiến fan ganh tỵ

Năm 1995, Hạ Vũ thi đậu vào trường diễn xuất khóa 95 sau khi đã nổi tiếng. Năm 1996, Viên Tuyền thi đậu vào khoa diễn xuất khóa 96. Trong buổi duyệt binh cho sinh viên năm nhất, Hạ Vũ vừa thấy nhìn thấy đàn em Viên Tuyền đã trúng "tiếng sét ái tình" nhưng lại không dám tỏ tình. Năm 1999, Hạ Vũ hẹn gặp Viên Tuyền và nắm tay cô đi giữa đường mà không quan tâm đến dư luận. Năm 2009, cả 2 đi đăng ký kết hôn sau 10 năm ở bên nhau.

8. Phó Địch Sinh - Nhậm Tĩnh

10 cặp vợ chồng 'yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' khiến fan ganh tỵ

Năm 1988, Phó Định Sinh đến Thượng Hải để tham gia tiết mục cuối năm, và quen Nhậm Tĩnh qua sự giới thiệu của Đường Chấn, lúc đó Phó Định Sinh đã rơi vào lưới tình với người đẹp này. Sau nửa năm quen nhau, cả 2 chính thức trở thành vợ chồng. Dù đã hơn 20 năm trôi qua, cả 2 vẫn ngọt ngào như thuở mới hẹn hò và là cặp vợ chồng kiểu mẫu đáng ngưỡng mộ của làng giải trí.

9. Hồ Tĩnh - Chu Triệu Tường

10 cặp vợ chồng 'yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' khiến fan ganh tỵ

Năm 2005, Hồ Tĩnh được đạo diễn Nhĩ Đông Thăng giới thiệu với Chu Triệu Tường và cả 2 "yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên". Chu Triệu Tường lúc đó là đại gia hàng đầu của Malaysia với lịch công tác dày đặc nhưng mỗi lần hẹn hò, anh luôn là người chủ động bay đến, lần nào Chu Triệu Tường cũng phải ngồi máy bay suốt 6 tiếng, ngồi xe ô tô thêm hơn 4 tiếng mới có thể đến gặp Hồ Tĩnh. Nhiều lần đúng lúc Hồ Tĩnh đang bận quay phim, anh chỉ có thể ăn chung một bữa cơm với người đẹp rồi phải quay về để họp.

Sự chân tình của Chu Triệu Tường khiến Hồ Tĩnh cảm động đến mức gật đầu nhận lời cầu hôn của anh mà không hề nghĩ ngợi. Đến tận lúc này dù đã kết hôn được 7 năm, Chu Triệu Tường vẫn kiên trì bay sang đại lục thăm vợ, điều khác biệt duy nhất là anh có thêm người đồng hành mới là cậu con trai nhỏ.

10. Lưu Hoan - Lô Lộ

10 cặp vợ chồng 'yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' khiến fan ganh tỵ

Cuối năm 1987, nữ MC Lô Lộ quyết định mời Lưu Hoan mới nổi tham gia chương trình cuối năm của đài Hồ Nam. Sau khi tìm gặp Lưu Hoan và bàn bạc xong, cô chủ động bắt tay anh và nói: "Lưu Hoan, hẹn gặp ở Hồ Nam!" Thời điểm đó Lưu Hoan chỉ nắm tay cô mà không hề nói gì. Sau khi Lưu Hoan đến Trường Sa để tham dự chương trình, Lưu Hoan đã cầu hôn Lô Lộ trước khi quay về, thời điểm đó cả 2 mới biết nhau được 9 ngày.

Sau khi kết hôn, Lô Lộ đã bỏ mọi công việc cùng sự nghiệp sáng lạn ở Hồ Nam để theo chồng đến Bắc Kinh và trở thành người góp phần làm nên thành công của Lưu Hoan bây giờ. 20 năm làm vợ chồng, cả 2 vẫn cực kỳ hạnh phúc từng bất hòa cãi nhau nhiều lần.


 

DienAnh.Net

Gửi bình luận