Cứ mong chờ, biết đâu bạn sẽ cưới được idol của mình như những fan "may mắn" này!

   11:45 - 11/01/2018   

Đã là người nổi tiếng thì chắc chắn sẽ có người hâm mộ. Hiển nhiên tình cảm người hâm mộ dành cho thần tượng của mình là sự yêu mến, kính trọng và không ít các fan đã từng mơ đến đám cưới giữa mình với thần tượng. Cùng điểm qua một số giấc mơ đã thành hiện thực của những fan được ngôi sao hạnh phúc mang thần tượng đến bên họ nhé!

1. S.E.S’s Shoo và Im Hyo Sung

Ngôi sao bóng rổ Im Hyo Sung là một fan cứng của S.E.S. Đặc biệt, anh cực hâm mộ Shoo. Cô là người nổi tiếng đầu tiên mà Im Hyo Sung phải lòng. Cuối cùng, cả hai đã về chung một nhà.

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

Im Hyo Sung hạnh phúc, mãn nguyện khi đã rước được nàng về dinh.

2. Cha Seung Won và Lee Soo Jin

Cha Seung Won hiện đang gây sốt với vai Ngưu Ma Vương trong bộ phim Hoa Du Ký. Khi mới chỉ là một học sinh trung học anh đã tham gia vào một câu lạc bộ. Ngay lần đầu gặp Lee Soo Jin – một đàn chị cùng trường, anh đã trúng tiếng sét ái tình.

Cha Seung Won đã “khai gian” tuổi để theo đuổi Lee Soo Jin. Hai người kết hôn với nhau khi Lee Soo Jin 24 tuổi và Cha Seung Won chỉ mới 20 tuổi. Cặp đôi này kết hôn đã hơn 10 năm và tình cảm vợ chồng vẫn rất mặn nồng.

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

Cha Seung Won bằng tình yêu đã đạp lên dư luận, đến với người phụ nữ đã qua một lần đò và có một con riêng.

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

Bức ảnh hiếm hoi của Cha Seung Won và gia đình nhỏ hạnh phúc.

3. Seo Taeji và Lee Ji Ah

Seo Taeji và Lee Ji Ah gặp nhau lần đầu tiên khi Lee Ji Ah đến buổi hòa nhạc của Seo Taeji tại Los Angeles với tư cách là một người hâm mộ. Một vài năm sau đó, Seo Taeji chuyển tới Mỹ, nơi hai người gặp nhau lần đầu tiên và cả hai đã bí mật kết hôn. Tuy nhiên, khoảng 10 năm sau cặp vợ chồng này đã ly dị.

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

Thật buồn là Seo Taeji và Lee Ji Ah hiện đã ly hôn.

4. Lee Sun Kyun và Jeon Hye Jin

Trước khi trở thành một ngôi sao lớn, Lee Sun Kyun chỉ là một diễn viên ít tên tuổi và anh là fan ruột của Jeon Hye Jin – một diễn viên nổi tiếng thời bấy giờ. Thật trùng hợp khi một người bạn của Sun Kyun tham gia thử vai cho một bộ phim có Jeon Hye Jin. Ngay lập tức, Sun Kyun đã chớp lấy thời cơ để được gặp thần tượng của mình.

Anh liên tục cố gắng gây sự chú ý trong suốt buổi diễn và cuối cùng cũng đã thành công khi giành được tình cảm của Jeon Hye Jin. Đám cưới của cặp đôi này diễn ra vào chiều 23/5/2009.

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

Chỉ cần nhìn vẻ rạng rỡ, hạnh phúc trên gương mặt là có thể thấy tình yêu của Lee Sun Kyun và Jeon Hye Jin lớn đến đâu.

5. Park Hae Il và Seo Yoo Seon

Seo Yoo Seon và Park Hae Il là nhà biên kịch và cũng rất hâm mộ diễn xuất của Park Hae Il. Seo Yoo Seon đã đến xem một vở kịch mà Park Hae Il tham gia và họ đã yêu nhau.

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

Park Hae Il và Seo Yoo Seon tại lễ đường.

6. Nam Kyung Joo và Jung Hee Wook

Jung Hee Wook là fan của nam ca sĩ Nam Kyung Joo. Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi Jung Hee Wook đến xin chữ ký của Nam Kyung Joo sau buổi biểu diễn của anh. Ngay từ đầu lúc đó đã để ý tới Jung Hee Wook nhưng mối quan hệ giữa hai người vẫn chỉ là thần tượng và người hâm mộ.

Mãi 3 năm sau, định mệnh sắp đặt cho hai người một cuộc nói chuyện và hai người hiểu nhau hơn. Đó cũng chính là lúc Nam Kyung Joo nhận ra Jung Hee Wook là người phụ nữ của đời mình.

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

Chắc hẳn nhiều fan nữ sẽ ghen tỵ với Jung Hee Wook khi được thần tượng ngỏ lời.

7. Chae Rim và Lee Seung Hwan

Chae Rim là fan của ca sĩ Lee Seung Hwan trong suốt một thời gian dài. Cả hai tình cờ gặp nhau, hẹn hò và kết hôn năm 2003. Khá buồn khi cuộc sống hôn nhân của họ chỉ gói gọn trong một thời gian ngắn bởi, hai người đã ly dị sau vài năm chung sống.

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

Một trong những cặp đôi” được” xướng tên trong bảng xếp hạng “vợ đẹp – chồng xấu”.

8. Hwang Jung Min & Kim Mi Hye

Hwang Jung Min là fan của Kim Mi Hye từ khi cả hai học chung trường trung học. Sau khi tốt nghiệp, cả hai cùng tham gia một vở nhạc kịch và Hwang Jung Min bắt đầu theo đuổi Kim Mi Hye. Họ nhanh chóng kết hôn và Hwang Jung Min trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc còn Kim Mi Hye trở thành một nhà sản xuất âm nhạc lớn.

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Hwang Jung Min & Kim Mi Hye.

9. Yoon Soo Il và Kim Sun Shim

Mẹ của ca sĩ Yoon Soo Il bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư và chỉ còn sống được 6 tháng. Rất nhiều người hâm mộ đã đến hỗ trợ anh trong suốt thời gian đó nhưng không ai có thể bền bỉ như Kim Sun Shim. Bằng tình yêu của mình, Kim Sun Shim đã dành được cả trái tim Yoon Soo Il. Đám cưới của cặp đôi đã tạo thêm động lực sống cho mẹ anh. Kỳ diêu thay, bà đã sống hơn 6 năm với căn bệnh ung thư.

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

Khá thiệt thòi cho Kim Sun Shim vì thời điểm kết hôn là lúc Yoon Soo Il khó khăn nhất nên không thể có một đám cưới hoàn hảo.

10. Lee Se Joon và Kang Kyung Jin

Kang Kyung Jin thường gửi những món quà với tên gọi thân mật trong câu lạc bộ những người hâm mộ Lee Se Joon. Tình cảm của cô dành cho Lee Se Joon đơn thuần chỉ là một người hâm mộ đối với thần tượng của mình cho đến một ngày Lee Se Joon nhận ra cô chính là người thường gửi những món quà cho mình trong một buổi biểu diễn âm nhạc. Sau một vài năm, họ tình cờ gặp và tìm hiểu nhau rõ hơn để đi đến hôn nhân.

10 câu chuyện khi fan cưới thần tượng

Đây là minh chứng cho một tình yêu không phô trương.

Luyện xong 10 "ca" này chắc các fan cũng có kha kha bí kíp để "cưa đổ" thần tượng của mình rồi phải không nào? Biết đâu bạn sẽ có duyên gặp gỡ và thậm chí trở thành vợ/chồng của thần tượng đấy!

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp

Tin bên lề Kết hôn Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận