10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn

   00:00 - 27/05/2015   

Địa điểm hẹn hò lý tưởng sẽ mang đến cho các cặp tình nhân những phút giây thăng hoa. Dưới đây là 10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn.
 

10 địa điểm hẹn hò dưới đây được xem là tuyệt vời nhất dành cho các cặp đôi trong phim Hàn.

1. Tháp Namsan

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 1

Tháp Namsan được xem là địa điểm hẹn hò lý tưởng nhất cho các cặp đôi

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 0
Nằm ở trung tâm Seoul, tháp Namsan tượng trưng cho tình yêu bất diệt và vĩnh cửu. Đây là nơi các cặp đôi có thể trang trí tên của họ trên những ổ khóa và sau đó vứt đi chìa khóa. (Ảnh trong phim Trung tâm mai mối Cyrano và Vì sao đưa anh tới)

2. Đảo Jeju

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 0

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 1
Đảo Jeju rất đặc trưng trong phim Hàn. Đây là địa điểm hẹn hò hàng đầu cho bất kỳ một fan hâm mộ nào. (Ảnh trong phim Khu vườn bí mật và ‘Jeju Island Gatsby

3. Sân chơi ở công viên

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 2

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 4
Những hình ảnh này quá quen thuộc ở phim Hàn. Sân chơi là địa điểm hẹn hò thích hợp để giải trí thoải mái. Nếu bạn không phải là tài phiệt với tài sản kếch xù, sân chơi là lựa chọn ít tốn kém, tuyệt vời để gần gũi hơn với nửa kia. (Ảnh trong phim Lời nói dối định mệnh và Vườn sao băng)

4. Sông Hàn

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 3

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 6
Quy tắc hẹn hò phổ biến trong phim Hàn: tất cả những cảnh lãng mạn nhất xuất hiện dọc theo bờ sông Hàn. Địa điểm này trải dài khắp Seoul mang đến khung cảnh đẹp như tranh vẽ trong nội thành. Hấp dẫn hơn nữa nếu bạn ghé thăm cây cầu vào buổi tối sẽ thấy màn trình diễn ánh sáng và nước. (Ảnh trong phim Tình yêu dối trá và Sự trở về của jang Bo Ri)

5. Lều rượu Soju

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 8

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 10
Trong phim Hàn bạn thường sẽ bắt gặp được cảnh những chiếc lều màu cam bán rượu Soju và thức ăn vặt. Dù không phải là địa điểm hẹn hò quá đặc biệt nhưng đây là nơi đi chơi giản dị và thân mật nhất. (Ảnh trong phim Bác sĩ xứ lạ và Chuyện tình 9 và 2

6. Trên sân thượng

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 5

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 12
Nếu bạn đang muốn một buổi tối yên tĩnh ở nhà với người thân yêu, không lựa chọn nào tốt hơn trên tầng thượng của căn hộ. Tầm nhìn đẹp cùng ghế gỗ là nơi thú vị để nướng thịt trong sự thoải mái tại nhà riêng.(Ảnh trong phim Tiệm giặt ủi Thụy Điển và Ban nhạc mỹ nam)

7. Phòng tắm hơi

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 14

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 7
Phòng tắm hơi là nơi hẹn hò độc đáo và khá vui vẻ, đi kèm là những bộ quần áo lạ mắt và mái tóc với phong cách riêng. (Ảnh trong phim Bạn gái tôi là hồ ly tinh và Hoàng tử gác mái)

8. Tòa nhà 63 tầng

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 9

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 11
Tòa nhà 63 tầng là tòa nhà cao nhất tại Seoul. Đài quan sát ở đỉnh tòa nhà mang đến một khung cảnh tuyệt vời. (Ảnh trong phim My girl)

9. Thế giới Lotte/ Công viên giải trí

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 13

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 16
Nếu các cặp đôi đang tìm kiếm kinh nghiệm hẹn hò trong phim, họ nên lựa chọn đi đến công viên vui chơi giải trí. Liệu còn nơi nào khác bạn có thể đi xe tàu lượn với nơ trên đầu và đồ đôi? Thế giới Lotte, với các trò chơi trong nhà và ngoài trời, là địa điểm quay phim rất phổ biến. (Ảnh trong phim Bởi vì yêu anh - Hyde, Jekyll, and I và Bảo vệ ông chủ)

10. Rạp chiếu phim

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 15

10 địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất trong phim Hàn 0
Một địa điểm hẹn hò lý tưởng khác chính là rạp chiếu phim. Tại đây, các cặp đôi cùng nhau thưởng thức những tác phẩm điện ảnh, cùng nhau thăng hoa cảm xúc. (Ảnh trong phim Tình yêu bất diệt và Mỹ nam nhà bên)

 

 

 

Theo Gia Đình

Gửi bình luận