10 nam thứ cực phẩm trong truyền thuyết: Đẹp trai hoàn hảo đến thế chẳng hiểu sao lại luôn bị phũ

   16:24 - 02/04/2019   

Phim Hàn không chỉ có nam chính mới là những cực phẩm, đôi khi nam thứ cũng là những món quà của thượng đế trao tặng, chỉ là nữ chính không cần mà thôi. Chính vì vậy nhiều fan nữ thường hay nói nam chính thì để dành cho nữ chính, nam thứ thì cứ để toàn thể chị em lo.

Kang Shin Woo (You’re Beautiful)

10 nam thứ phim Hàn cực phẩm trong truyền thuyết

Tuy chỉ là nam thứ trong “You’re Beautiful” nhưng chắc chắn Kang Shin Woo là nam chính trong lòng mọi mọt phim Hàn. Kang Shin Woo là một chàng trai tốt vô cùng, lúc nào cũng ở cạnh giúp đỡ cô nàng Go Mi Nam trong mọi tình huống khó khăn. Ánh mắt thì luôn dịu dàng, ấm áp, chỉ là không hiểu tại sao Go Mi Nam lại không chọn anh chành mà thôi.

Han Tae Suk (Trái Tim Mùa Thu)

Tuy cũng có đôi lúc Han Tae Suk dữ dội với nữ chính Eun Suh nhưng tình yêu của anh cũng chỉ dành cho một mình cô. Cuộc đời Eun Suh khổ đủ đường nhưng ít nhất cô cũng có hai chàng trai yêu mình toàn tâm toàn ý. Thậm chí nhớ tới bộ phim này khán giả chỉ nhớ tới mình Han Tae Suk mà quên luôn cả nam chính.

Kim Yoon Sung (Love In The Moonlight)

10 nam thứ phim Hàn cực phẩm trong truyền thuyết

Kim Yoon Sung thực sự là cứu tinh của cuộc đời Hong Ra On, có thể nói anh chàng trao cho Ra On tất cả từ trái tim đến cả hơi thở, đến nỗi còn chịu chết vì nàng. Mặc dù khán giả coi phim rất hài lòng với cặp đôi Lee Young - Hong Ra On nhưng bên cạnh đó cũng không quên nhắc tới Kim Yoon Sung đại nhân với sự yêu mến không kém.

Gong Tae Kwang (School 2015)

10 nam thứ phim Hàn cực phẩm trong truyền thuyết

Dù có làm bao nhiêu chuyện tốt cũng không bao giờ được lựa chọn, khi bộ phim “School 2015” ra mắt, các fan hầu như đều nghiêng về phía Gong Tae Kwang, ai nấy cũng ủng hộ chàng trai vừa đẹp trai vừa tốt bụng này, có thể nói là hơn cả nam chính Han Yi Ahn. Rất tiếc cuối cùng anh vẫn chỉ dừng lại ở kiếp nam thứ bị phũ khiến không ít fan phẫn nộ.

Yoon Ji Hoo (Boys Over Flowers)

10 nam thứ phim Hàn cực phẩm trong truyền thuyết

Nhắc tới nam thứ huyền thoại sao có thể thiếu Yoon Ji Hoo, thành viên ôn nhu, ít nói nhất nhóm F4 nhà giàu. Lặng lẽ bảo vệ, ấm áp, tốt bụng đến nỗi nữ chính Geum Jan Di cũng “đổ” trước Yoon Ji Hoo trước cả nam chính Goo Jun Pyo. Tuy nhiên nam thứ vẫn là nam thứ, cuối cùng Geum Jan Di lại chọn Goo Jun Pyo chứ không phải là vị tiền bối tuyệt vời này.

Chil Bong (Reply 1994)

10 nam thứ phim Hàn cực phẩm trong truyền thuyết

Nói đến các phần Reply thì có lẽ điều khán giả buồn nhất đó chính là độ phũ dành cho nam thứ. Trong “Reply 1994” anh chàng Chil Bong chiếm được ngàn vạn sự ủng hộ của người xem vì vừa ôn nhu lại tinh tế, ngọt ngào, ai cũng tin rằng anh mới là chồng của nữ chính, nào ngờ đâu anh lại là kiếp nam thứ bị bỏ lại phía sau.

Kim Jung Hwan (Reply 1988)

Thêm một chàng nam thứ đáng thương nữa của series Reply đó chính là Jung Hwan của “Reply 1988”. Có biết bao khán giả đã “đổ” trước anh chàng tuy không điển trai nhưng lại nam tính, ấm áp vô cùng này. Cho đến cuối cùng khi nam chính lộ diện là anh chàng Taek người xem lại có quá nửa “đau tim” đòi bỏ phim vì thương cho Jung Hwan tội nghiệp.

Lee Yool (Hoàng Cung)

10 nam thứ phim Hàn cực phẩm trong truyền thuyết

Một nước không thể có hai vua, ấy vậy mà trong “Hoàng cung” đã có thái tử Lee Shin rồi nhưng vẫn còn một hoàng tử Lee Yool. Điển trai hơn, ôn nhu hơn, yêu nữ chính trước nhưng cuối cùng anh lại cô đơn nhìn người ta bên nhau. Có bao fan nữ đã chúc phúc cho thái tử Lee Shin thì cũng có bằng nấy người thương cho hoàng tử Lee Yool như vậy.

Han Woo Tak (While You Were Sleeping)

10 nam thứ phim Hàn cực phẩm trong truyền thuyết

Nói đến Han Woo Tak thì lại là một trường hợp làm đau tim chị em. Trai đẹp gan dạ, tốt bụng, thông minh nhanh trí, cần ngoại hình có ngoại hình cần tình cảm có tình cảm, lại yêu trong âm thầm không hề nói ra hay gây áp lực cho nữ chính. Cách Woo Tak ở bên trở thành một người bạn với Nam Hong Joo, chôn sâu tình yêu của mình đã khiến bao người thay cho nữ chính yêu thương chàng trai này mà bỏ qua cả nam chính.

Choi Young Do (The Heirs)

10 nam thứ phim Hàn cực phẩm trong truyền thuyết

Không phải tốt hoàn toàn, không nhẹ nhàng, ấm áp, yêu âm thầm, ngược lại Choi Young Do có phần bá đạo, yêu là nói, thích là theo đuổi. Anh chàng khiến nữ chính Cha Eun Sang nhiều phen giật mình nhưng lại chưa từng làm điều gì tổn hại cô. Sau tất cả Young Do là một chàng trai có đầy đủ vật chất nhưng lại thiếu tình cảm, cuối cùng anh cũng thất bại trong tình yêu khiến người xem càng thương hơn.

 

Bất ngờ trước bảng cát xê cao ngất ngưỡng của các diễn viên trên màn ảnh Hàn Quốc

Nam thần Review Mỹ nam Nam phụ

DienAnh.Net

Gửi bình luận