10 nàng kỹ nữ xinh đẹp nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

   00:00 - 02/03/2015   

Chương Tử Di, Thư Kỳ, Lưu Thi Thi... từng khiến khán giả phải choáng váng khi hóa thân thành những nàng kỹ nữ xinh đẹp trên màn ảnh.
 1. Trong Tử Sai Kỳ Duyên, Diệp Tuyền vào vai nàng hoa khôi đa tài Hoắc Tiểu Ngọc. Vì cuộc sống cô buộc lòng phải làm nghề mua vui cho khách làng chơi nhưng vẫn quyết tâm giữ sự trong sạch của bản thân.
 2. Vạn Tây từng khiến rất nhiều khán giả rung động khi hóa thân hoàn mỹ thành kỹ nữ Liễu Như Thị. Dù xuất hiện trong tạo hình cực kỳ đơn giản nhưng cô vẫn thừa sức lấn át những mỹ nhân khác nhờ khuôn mặt xinh đẹp như tranh vẽ của mình.
 3. Lương Tiểu Băng được đánh giá là Trần Viên Viên xinh đẹp nhất trong các phiên bản Lộc Đỉnh Ký. Lương Tiểu Băng đã thể hiện hoàn hảo kỹ nữ Trần Viên Viên ở tuổi trung niên.
 4. Trong Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ, Vương Lệ Khôn vào vai kỹ nữ Bách Hợp, một cô gái cực kỳ xinh đẹp và thông minh. Không chỉ gợi cảm trong từng cử động, ánh mắt sâu của Vương Lệ Khôn giống như hồ nước sâu hút hồn khán giả.
 5. Nhân vật Tần Thu Vũ của Tống Dật trong Sai Điểm Uyên Ương là nàng kỹ nữ xinh đẹp nhất của Vạn Hoa lâu. Dù lưu lạc ở chốn hồng trần nhưng Tần Thu Vũ vẫn giữ được sự lương thiện và trong sáng của mình.
 6. Mỹ nhân gợi cảm Thư Kỳ cũng từng khiến rất nhiều chàng trai rung động khi hóa thân thành kỹ nữ Hồng Phật Nữ trong Phong Trần Tam Hiệp: Hồng Phất Nữ. Nhân vật Hồng Phật Nữ của cô không chỉ xinh đẹp mà còn tràn đầy sức sống và gợi cảm vô cùng.
 7. Dù bị ném đá về diễn xuất nhưng không ai có thể phủ nhận nhan sắc hoàn mỹ của Lưu Thi Thi khi hóa thân thành kỹ nữ Châu Diệu Đồng trong Tú Xuân Đao. Nét mặt u buồn, dịu dàng cùng vẻ đẹp lộng lẫy đến thê lương của Châu Diệu Đồng đã khiến rất nhiều khán giả rung động.
 8. Nhắc đến những kỹ nữ xinh đẹp nhất trên màn ảnh thì không thể bỏ qua nàng ca kỹ Tiểu Muội trong Thập Diện Mai Phục do Chương Tử Di thủ vai, cảnh múa trống của nhân vật này cũng được xếp vào danh sách kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ.
 9. Trong phiên bản Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ của Vu Chính, nhân vật Đông Phương Bất Bại cũng từng cải trang thành kỹ nữ để thám thính giang hồ. Dù chỉ là cảnh phim ngắn nhưng Trần Kiều Ân vẫn thừa sức khiến khán giả phải đổ nghiêng ngả và quay sang ủng hộ mình.
 10. Đường Yên cũng từng được thử sức làm kỹ nữ khi tham gia bộ phim Kim Ngọc Lương Duyên. Để điều tra một vụ án, cô nàng Ngọc Kỳ Lân đã hóa thân thành kỹ nữ Sở Sở, khác với những mỹ nhân gợi cảm khác, nàng ca kỹ này lại lanh lợi và tinh nghịch hơn rất nhiều.


 

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close