10 phân đoạn tình cảm của Trương Bồng Bồng - Tề Thịnh

   00:00 - 14/01/2016   

Hoàng thượng Tề Thịnh mặt lạnh như băng nhưng trong lòng đầy tình cảm, đã không ít lần phát điên vì Bồng Bồng quá lạnh nhạt với mình.

1. Nụ hôn 'cảnh cáo' Cửu Vương

10-phan-doan-tinh-cam-cua-truong-bong-bong-te-thinh

Bắt gặp Cửu Vương và thái tử phi của mình "cô nam quả nữ" ở nơi hoang vắng, Tề Thịnh gọi Bồng Bồng ra một chỗ và bất ngờ hôn nàng đúng tư thế kinh điển lãng mạn. Nụ hôn mang nhiều sắc thái cảm xúc vừa để chọc tức Cửu Vương, vì ghen tuông muốn cảnh cáo cả hai và phần nào để lộ tình cảm đã bắt đầu nhen nhóm với Bồng Bồng.

2. Tề Thịnh ép Bồng Bồng chọn kiểu đàn ông ưa thích

10-phan-doan-tinh-cam-cua-truong-bong-bong-te-thinh-1

Khi biết thái tử phi trốn đi hẹn gặp "tình địch" Cửu Vương, Tề Thịnh bắt Bồng Bồng mát-xa và kéo nàng vào lòng hỏi về mẫu đàn ông mà Bồng Bồng thích. Kết cục, chàng càng tức hơn khi nhận được câu trả lời phũ phàng của người đẹp.

3. Hoàng thượng nổi điên khi bị ép phải lần lượt tiếp các cung phi

10-phan-doan-tinh-cam-cua-truong-bong-bong-te-thinh-2

Chiều lòng hoàng hậu, Tề Thịnh để cho các cung phi được lần lượt hầu hạ. Đến lúc không thể chịu nổi, lại thấy Bồng Bồng dửng dưng ép mình đi quan hệ tình cảm với người khác, hoàng thượng nổi điên khiến Bồng Bồng sợ xanh mặt chạy mất.

4. Tề Thịnh tự ý lên giường ôm Bồng Bồng

10-phan-doan-tinh-cam-cua-truong-bong-bong-te-thinh-3

Dù không được hoàng hậu cho sống cùng trong cung, hoàng thượng vẫn tự đến bên, ôm nàng ngủ vì muốn bảo vệ vợ và con.

5. Tề Thịnh bất ngờ ủ ấm cho Bồng Bồng

10-phan-doan-tinh-cam-cua-truong-bong-bong-te-thinh-4

Đây là một trong những cảnh lãng mạn nhất phim. Khi Bồng Bồng kêu lạnh, Tề Thịnh bất ngờ vòng tay ôm để ủ ấm. Hành động thể hiện tình cảm rõ nhất của hoàng thượng sau nhiều câu nói ẩn ý mà Bồng Bồng cố tình không chịu hiểu. Tiếc rằng, động thái "tỏ tình" ngầm này của chàng đã bị "Bồng ca" phũ phàng gạt sang một bên vì trong lòng vẫn còn đầy cảnh giác với người từng có ý định ám hại nàng.

6. Tề Thịnh nổi cơn thịnh nộ vì ghen

10-phan-doan-tinh-cam-cua-truong-bong-bong-te-thinh-5

Cơn ghen "sấm sét" của Tề Thịnh được thể hiện đặc biệt thành công trong tập phim này. Ghen với Cửu Vương và không thể nhẫn nhịn sau nhiều lần bị Bồng Bồng lừa dối, Tề Thịnh uống rượu say, cầm gươm hùng hổ tìm nàng để xả hận. Cảnh nóng nhất phim này đã khiến bao fan của Thái tử phi thăng chức ký phải tua lại mỏi tay.

7. Bồng Bồng tưởng tượng được hoàng thượng âu yếm

10-phan-doan-tinh-cam-cua-truong-bong-bong-te-thinh-6

Nụ hôn này không có thật vì chỉ là trong tưởng tượng của Bồng Bồng. Tuy nhiên, các fan vẫn hi vọng rằng điều này có thể xảy ra khi "Bồng ca" bị bẻ cong thành nữ và có kết thúc đẹp với hoàng thượng.

8. Bồng Bồng khóc khi thấy hoàng thượng bình an

10-phan-doan-tinh-cam-cua-truong-bong-bong-te-thinh-7

Cảnh quay đã gây hao tốn nhiều nước mắt nhất của nhân vật cho tới các khán giả. Bồng Bồng lặn lội gian khổ mang nước giải đến cho Tề Thịnh và cuối cùng cũng gặp được chàng. Giọt nước mắt của hoàng hậu là nỗi ấm ức vì biết mình chỉ bị thử lòng, hạnh phúc, nhớ nhung khi thấy Tề Thịnh vẫn bình an, còn sống "bằng xương bằng thịt".

9. Bồng Bồng đau đớn khi Tề Thịnh cận kề cái chết

10-phan-doan-tinh-cam-cua-truong-bong-bong-te-thinh-8

Nếu như ở cảnh trên, Tề Thịnh giả vờ bị trúng độc để thử lòng Bồng Bồng thì sau đó, chàng bị trúng tên thật. Lúc này, tình cảm của Bồng Bồng đã bộc lộ rõ nét.

10. Tề Thịnh âu yếm hôn trán Bồng Bồng

10-phan-doan-tinh-cam-cua-truong-bong-bong-te-thinh-9

Nụ hôn trán ấm áp của Tề Thịnh mang tới hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ, luôn bảo vệ, che chở cho người con gái mà mình thương yêu.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận