10 phim truyền hình từ tiểu thuyết ngôn tình hot nhất năm 2016

   00:00 - 12/02/2016   

Năm 2016, cơn sốt phim ngôn tình chuyển thể vẫn chưa dừng lại.

10 phim truyền hình từ tiểu thuyết ngôn tình hot nhất năm 2016

Anh có thích nước Mỹ không?: Tiểu thuyết ngôn tình đình đám Anh có thích nước Mỹ không? của nhà văn Tân Di Ổ một lần nữa được chuyển thể thành phim. Tuy nhiên, so với bản phim điện ảnh (Gửi thời thanh xuân do Triệu Vy làm đạo diễn) thì bản phim truyền hình lại gây ra khá nhiều tranh cãi. Trong đó, vai nữ chính Trịnh Vy do diễn viên mới Trần Dao đảm nhận hứng chịu nhiều gạch đá nhất. Những diễn viên khác tham gia dự án này là Dương Lặc (vai Trần Hiếu Chính), Trương Đan Phong (vai Lâm Tĩnh), Mã Khả (vai Hứa Khai Dương)… Phim dự kiến phát sóng vào đầu năm 2016.

10 phim truyền hình từ tiểu thuyết ngôn tình hot nhất năm 2016

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên: Bộ phim truyền hình Yêu em từ cái nhìn đầu tiên được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nữ văn sĩ Cố Mạn, do Dương Dương và Trịnh Sảng đảm nhận vai nữ chính. Sau thời gian đầu bị khán giả ném đá dữ dội, dần dần Trịnh Sảng đã lấy được thiện cảm của khán giả khi thủ vai nữ chính Bối Vy Vy - nàng hoa khôi xinh đẹp, bốc lửa, mê game online của khoa Công nghệ thông tin trường Đại học A. Cô có mối tình như cổ tích với Tiêu Nại (Dương Dương), chàng soái ca điển trai, tài giỏi trong trường.

10 phim truyền hình từ tiểu thuyết ngôn tình hot nhất năm 2016

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Đường Thất Công Tử, xoay quanh nhân vật thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu Quốc và cháu của Thiên Quân là Dạ Hoa, cũng là vị hôn phu của Bạch Thiển sau này. Tác phẩm này được chuyển thể thành hai phiên bản điện ảnh và truyền hình cùng lúc. Bản điện ảnh do Lưu Diệc Phi - Dương Dương đóng chính, trong đó bản truyền hình là Dương Mịch và Triệu Hựu Đình. Từ khi công khai poster, bản truyền hình đã vấp phải s