1001 biểu cảm hài hước bá đạo của Jun Ji Hyun trong "Huyền thoại biển xanh"

   14:07 - 01/12/2016   

Chứng kiến những tình huống dở khóc dở cười của Shim Chung trong khi cố gắng thích nghi với cuộc sống của con người, nhiều khán giả đã không nhịn được cười.

Ở tập 1, sau khi mò lên bờ, Shim Chung đã lẻn vào căn hộ của Jun Jae để ăn vụng và trộm quần áo. Khi bị anh phát hiện, cô nàng không những không sợ hãi mà còn giơ nắm đấm lên tự vệ. 

Sau đó, khi nhìn thấy biển ở đằng xa, Shim Chung đã lao ra ngoài theo bản năng nhưng bị đập mặt vào cửa kính. 

Được Jun Jae dắt đi mua giày, cô nàng tỏ ra vô cùng thích thú nhưng không hề biết giày là vật dụng dùng để làm gì và vô tư giơ lên ngoáy tai. 

Vì là nàng tiên cá nên tất nhiên Shim Chung cũng không biết ăn uống như con người. Thay vì sử dụng dao dĩa, cô đã dùng tay để ăn và nhai nhồm nhoàm trong sự ngạc nhiên của Jun Jae. 

Thấy một bé gái đang ăn kẹo, Shim Chung rất tò mò và muốn biết đó là gì. Cô nàng liền giật lấy cây kẹo và cứ thế ăn trước sự tức tối của cô bé. 

Khi ở nhà Jun Jae, Shim Chung đã phát hiện ra sự kỳ diệu của Laptop. Cô nàng đã dành cả đêm để xem phim Hàn và từ đó học được tiếng người. 

Bị đám xã hội đen đuổi bắt, Shim Chung đã bảo vệ Jun Jae bằng cách đá bay đám người này cùng biểu cảm vô cùng hài hước. 

Chân ướt chân ráo lên Seoul, Shim Chung đã học đòi làm đại ca khi đi trấn lột tiền của một bé gái tiểu học để mua thức ăn. Thế nhưng cô lại bị bé gái này giảng giải về bài học làm người và mua cho một gói mỳ ăn chống đói. 

Lần đầu tiên được ăn bánh kem, Shim Chung đã khiến bạn bè của Jun Jae phát hoảng khi ăn với phong cách "người rừng". 

 

Review Ảnh vui

Theo VietNamNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close