1001 lý do dàn sao Hoa ngữ casting thất bại: Dương Tử vì béo, Đồng Lệ Á bị chê xấu

   11:00 - 12/10/2019   

Là những người đẹp có tài năng và ngoại hình nổi bật nhưng Dương Tử, Đồng Lệ Á... vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi casting thất bại với những lý do không ai ngờ tới.

Dương Tử vì béo

1001 lý do dàn sao Hoa ngữ casting thất bại: Dương Tử vì béo

Trong show Nhà Hàng Trung Hoa, Dương Tử đã khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ việc mình casting phim Tai Trái thất bại. Khi trò chuyện với khách mời Tô Hữu Bằng, cô đã nửa đùa nửa thật trách móc đàn anh vì năm xưa loại mình. Sau đó Dương Tử cũng rất thông minh hóa giải tình huống xấu hổ bằng cách chia sẻ thêm mình rất đồng cảm với nhà sản xuất Tai Trái. Vì khi đó cô rất béo, không hợp với các vai diễn nữ sinh trong Tai Trái.

Triệu Vy mắt quá to

1001 lý do dàn sao Hoa ngữ casting thất bại: Dương Tử vì béo

Năm xưa khi Hoàn Châu Cách Cách còn chưa lên sóng, Triệu Vy vẫn là gương mặt trẻ vô danh ít người biết. Thời điểm đó cô từng đi casting một bộ phim của đạo diễn Vưu Tiểu Cương. Tuy nhiên đạo diễn Vưu Tiểu Cương vừa nhìn thấy Triệu Vy đã chê bai mắt nữ diễn viên quá to và đuổi cô đi không thèm xem diễn thử. Kết quả vài ngày sau Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, Triệu Vy nổi tiếng khắp châu Á khiến đạo diễn Vưu Tiểu Cương tiếc nuối mãi.

Đồng Lệ Á bị chê xấu

1001 lý do dàn sao Hoa ngữ casting thất bại: Dương Tử vì béo

Đồng Lệ Á vẫn luôn được công chúng ca tụng vì vừa xinh đẹp lại vừa giỏi diễn xuất. Chẳng những thế cô còn có tài múa xuất thần đốn tim rất nhiều người. Có nhiều ưu điểm như thế nhưng năm xưa Đồng Lệ Á cũng từng casting thất bại. Khi đó đạo diễn còn mỉa mai Đồng Lệ Á: "Cô trông như thế mà dám đi làm diễn viên sao. Mặt như thế thì làm sao mà nổi được". Vì chuyện này mà Đồng Lệ Á từng rất tự ti vào ngoại hình của mình.

Huỳnh Hiểu Minh quá nhút nhát ngại ngùng

1001 lý do dàn sao Hoa ngữ casting thất bại: Dương Tử vì béo

Huỳnh Hiểu Minh khi còn nhỏ nhờ vào ngoại hình kháu khỉnh lanh lợi mà lọt vào mắt xanh một đạo diễn lớn và được ông mời tham gia phim của mình. Tuy nhiên khi đó Huỳnh Hiểu Minh lại là cậu bé có tính cách nội hướng, nhút nhát và ngại ngùng nên casting thất bại. Cũng vì lần thất bại này mà Huỳnh Hiểu Minh mới nhận ra mình phải sáng sủa, hướng ngoại hơn và có thêm quyết tâm để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Hồ Quân vì đầu quá to

1001 lý do dàn sao Hoa ngữ casting thất bại: Dương Tử vì béo

Nhắc đến nam diễn viên Hồ Quân, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vai diễn kinh điển Tiêu Phong trong Thiên Long Bát Bộ của đạo diễn Trương Kỷ Trung. Thực tế năm xưa vai diễn mà đạo diễn Trương Kỷ Trung muốn Hồ Quân thủ vai là Lệnh Hồ Xung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Kết quả là khi casting vì đầu của Hồ Quân quá lớn so với tưởng tượng của Trương Kỷ Trung nên vị đạo diễn này đã đổi ý lựa chọn Lý Á Bằng.  

Triệu Lệ Dĩnh không thể khóc nhiều

1001 lý do dàn sao Hoa ngữ casting thất bại: Dương Tử vì béo

Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu được khán giả chú ý nhờ vai Tình Nhi trong Hoàn Châu Cách Cách. Thực tế năm xưa khi tham gia casting, vai diễn mà Triệu Lệ Dĩnh nhắm đến là Tiểu Yến Tử. Tuy nhiên vì tính cách quá hướng nội mà Triệu Lệ Dĩnh không diễn được nét tinh quái nghịch ngợm. Sau đó đạo diễn lại đề nghị Triệu Lệ Dĩnh thử sức với vai Hạ Tử Vi. Dù đã rất cố gắng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn thất bại vì không thể khóc nhiều được.

Nhan sắc các mỹ nhân Hàn thuở đi casting so với bây giờ: Ai cũng dậy thì, lột xác quá thành công

Casting

DienAnh.Net

Gửi bình luận