1001 phản ứng của sao Cbiz khi đọc tin nhắn của anti-fan: Dương Tử tự đi bình luận

   11:30 - 15/09/2019   

Là người của công chúng, các ngôi sao Hoa ngữ thường xuyên phải chịu đựng những tin nhắn và bình luận công kích, tiêu cực của anti-fan. Và mỗi người họ lại có một cách phản ứng khiến mọi người phải chú ý.

1001 phản ứng của sao Cbiz khi đọc tin nhắn của anti-fan

Dương Mịch là một trong những sao nữ sở hữu EQ rất cao. Ngoài việc thể hiện EQ cao trong các buổi phỏng vấn với phóng viên, Dương Mịch còn tạo được ấn tượng mạnh với công chúng vì thể hiện được sự lanh trí và mạnh mẽ của mình khi đối đầu với anti-fan. Mỗi lần bị anti-fan tung tin nói xấu, Dương Mịch lại dùng chính phương thức tự kể xấu mình theo những lời chửi bới của anti-fan để chọc cười fan và khiến mọi người phải phục sát đất.

1001 phản ứng của sao Cbiz khi đọc tin nhắn của anti-fan

Địch Lệ Nhiệt Ba trong một show truyền hình gần đây cũng hé lộ suy nghĩ của mình khi đọc phải bình luận của anti-fan. Mỹ nhân Tân Cương chia sẻ vài năm trước cô rất lúng túng và lo lắng vì không hiểu tại sao người ta lại có thể viết được những bình luận xấu xa đến như vậy. Khi đó Địch Lệ Nhiệt Ba không kiềm chế được bản thân mà đỏ mặt, tức giận và đi kể khổ với bạn thân. Sau vài năm hoạt động trong giới giải trí, Địch Lệ Nhiệt Ba đã học được cách để bình tĩnh hơn và thản nhiên bỏ qua.

1001 phản ứng của sao Cbiz khi đọc tin nhắn của anti-fan

AngelaBaby và ông xã huỳnh Hiểu Minh trong thời gian gần đây thường xuyên bị mọi người tung tin ly hôn. Không dừng lại ở đó, cô còn thường xuyên là nhân vật chính trong những tin đồn về việc giành tài sản của chồng, cướp quyền nuôi con hay bắt nạt gia đình chồng. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, AngelaBaby đã lên tiếng về việc này. Cô chia sẻ với phóng viên mình chỉ coi những tin đồn và bình luận tiêu cực của anti-fan như truyện cười và chia sẻ với mọi người đọc chung cho vui.

1001 phản ứng của sao Cbiz khi đọc tin nhắn của anti-fan

Dương Tử sau khi nổi lên thành một trong những tiểu hoa hàng đầu cũng có lượng anti-fan đông đảo chẳng kém fan. Thay vì im lặng chịu đựng, Dương Tử chọn cách ứng xử cá tính hơn là tự mình lên mạng xã hội để tìm kiếm các bài chửi bới theo từ khóa: "Dương Tử béo, Dương Tử xấu". Sau đó cô nàng tự mình trả lời các bình luận ném đá: "Haha, thật ngại ngùng. Tôi đọc được rồi". Hành động của cô nàng đã hù anti-fan hết hồn.

1001 phản ứng của sao Cbiz khi đọc tin nhắn của anti-fan

Hà Nhuận Đông thường bị cộng đồng mạng Hoa ngữ ném đá vì "xấu trai mà hay đóng vai mỹ nam". Vì vài năm trở lại đây, anh hay đóng vai tổng tài bá đạo nhưng ngoại hình lại quá cao to và không đủ điển trai. Bản thân Hà Nhuận Đông vốn không biết đến những bình luận này cho đến khi có người nhắc đến và đưa cho anh đọc. Ban đầu biểu cảm của Hà Nhuận Đông là bị sốc vì sự tiêu cực của anti-fan. Tuy nhiên sau đó anh đã dùng sự thông minh của mình để trả lời tin nhắn công kích của anti-fan và chọc cười mọi người.

1001 phản ứng của sao Cbiz khi đọc tin nhắn của anti-fan

Hoắc Kiến Hoa cũng là sao nam sở hữu khá nhiều lượng anti-fan vì ngoại hình nghiêm khắc và tính cách bảo thủ, nghiêm túc. Có một lần, anh vô tình đọc được một anti-fan đã chửi mắng mình: "Hoắc Kiến Hoa khi nào cũng 'làm cmn màu' ra vẻ". Ngay lập tức Hoắc Kiến Hoa liền nổi giận chửi ngược lại: "ĐM, mày mới là loại 'làm cmn màu'."

MS Top 5 idol nữ "hút anti-fan" nhất từ trước đến nay: Gà nhà Big3 bị ghét nhiều bất ngờ

Tin bên lề Anti-Fan

DienAnh.Net

Gửi bình luận