11 điều nếu yêu thích "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bạn chắc hẳn phải biết

   23:59 - 31/10/2016   

Liệu có bao nhiêu người hâm mộ nhận ra trong suốt 19 năm là diễn viên nhưng "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun chỉ tham gia đúng 5 bộ phim truyền hình?

Jeon Ji Hyun sinh năm 1981, cô cùng tuổi với rất nhiều bạn diễn đồng nghiệp khác của mình như Kang Dong Won, Song Ji Hyo, Jo In Sung, Jang Nara. Thế nhưng cho dù hiện giờ cô đã 35 tuổi và có một con nhưng vẻ đẹp của cô vẫn không thay đổi gì so với cô của 15 năm trước trong bộ phim "Cô Nàng Ngổ Ngáo".

"Mợ Chảnh" chính thức bước chân vào làng giải trí vào năm 1997 dưới vai trò là một người mẫu ảnh bìa cho tạp chí école nổi tiếng lúc bấy giờ.

Tên thật của "mợ chảnh" là Wang Ji Hyun chứ không phải là Jeon Ji Hyun như chúng ta vẫn thường gọi. Đồng thời tên tiếng anh của cô là Gianna Jun

Liệu có bao nhiêu người hâm mộ nhận ra trong suốt 19 năm là diễn viên nhưng "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun chỉ tham gia đúng 5 bộ phim truyền hình?

Ngược lại với phim truyền hình, 19 năm qua gia tài phim điện ảnh của "Mợ" đã lên đến 13 bộ phim.

Cô được biết đến và yêu thích nhiều hơn khi đảm nhận vai trò MC cho chương trình ca nhạc cuối tuần của đài SBS Inkigayo. Một vị trí mà rất nhiều thần tượng ngày nay ước ao được trải nghiệm.

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun lên "xe hoa" vào năm 2012, chồng của cô không phải là một người nổi tiếng trong showbiz. Cả hai vừa hạnh phúc chào đón quý tử vào đầu năm nay.

Được biết chồng của cô là cháu trai của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng Hàn Quốc Lee Young Hee. Và em rể Choi Joon Ho là thành viên của nhóm nhạc X-Large ra mắt vào năm 2001.

Jeon Ji Hyun tốt nghiệp trường đại học Truyền Thông và Ứng Dụng. Cô cũng đạt được bằng cử nhân về mảng phim truyền hình từ trường Đại Học và hiện tại cô đang trong quá trình theo học bằng thạc sĩ tại Đại Học Dongguk.

Trong quá trình ghi hình cho bộ phim hành động Assassination, cô vào vai một nữ bắn tỉa cho một tổ chức Hàn Quốc. Vào thời gian này cô cũng đang mang thai đứa con đầu lòng của mình.

Bộ phim hành động Assassination mà cô đã tốn rất nhiều công sức để thực hiện thậm chí là đang mang thai đã đạt được mức 10 triệu lượt khán giả ra rạp. Một bộ phim khác của cô cũng chạm đến kỉ lục này chính là bom tấn The Thieves vào năm 2012.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close