[Infographic] Điểm danh 12 kiều nữ phản diện đáng gờm nhất trên mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

   21:00 - 10/07/2018   

Không chỉ có các trang hảo hán mới là những nhân vật phản diện đáng gờm nhất các Vũ trụ Siêu anh hùng, hội chị em kiều nữ nếu muốn trở thành ác nhân cũng sẽ là những mối nguy hiểm chết người không kém

Đầu tiên cùng điểm qua 6 nữ ác nhân (hoặc đã từng là ác nhân) của nhà Marvel nhé!

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

1. Madame Hydra

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Viper (tên thật là Ophelia Sarkissian nhưng thường được biết đến với danh xưng Madame Hydra) là một nhân vật đối chọi với nhóm AvengersX-Men. Đây là một nữ ác nhân trụ cột của tổ chức Hydra buổi đầu. Với xuất thân là một đứa trẻ mồ côi, nhân vật này được tổ chức khủng bố Hydra đón nhận và nuôi dạy với tư tưởng chống lại Captain America, từ đó chống lại cả Avengers.

2. Mystique

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Mystique (Raven Darkholme) là một người đột biến có khả năng biến hình có đặc điểm đặc trưng là làn da xanh và mái tóc đỏ. Mystique được biết đến như là lãnh đạo của nhóm Brotherhood of evil mutants thế hệ hai. Mystique còn là mẹ ruột của X-men Nightcrawler và mẹ nuôi của X-men Rogue. Mystique là một lãnh đạo bẩm sinh, có kĩ thuật chiến đấu tốt, đặc biệt cô còn là bậc thầy về sử dụng các vũ khí và máy móc hiện đại. Trong loạt phim X-Men, Mystique cũng là một nhân vật có diễn biến khá phức tạp khi từ vai phản diện chuyển thành... thủ lĩnh trường học Dị Nhân X-Men.

3. Emma Frost

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Tên thật là Emma Grace Frost, hay còn được biết đến với biệt danh White Queen - Nữ hoàng Trắng. Cô được sinh ra trong một gia đình với các anh chị em đều có khả năng đột biến. Tuy nhiên Frost vẫn luôn được mệnh danh là người đẹp X-Men với nét đẹp cơ thể lẫn sự bí ẩn khi cô vẫn luôn chênh vênh giữa bờ vực thiện ác.

4. Nebula

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Xuất thân từ một dân tộc đã bị Thanos xóa sổ, riêng Nebula được Thanos đưa về làm con nuôi nhưng luôn chống đối lại Thanos. Cô là một trong những tên "cướp" ngân hà đáng gờm nhất, sau đó cải tà quy chính nhập hội cùng với đội Vệ Binh Dải Ngân Hà. Khác với truyện tranh khi được biến thành người-máy bởi Dr. Mandibus, Nebula phiên bản điện ảnh bị Thanos thay thế một phần cơ thể thành máy móc sau mỗi lần chiến đấu thua cô chị Gamora.

5. Enchantress

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Enchantress của DC Comics và Marvel trước đây ngang nhau về độ nổi tiếng. Tuy nhiên, người chị em bên DC Comics bỗng vụt sáng khi góp mặt trong bộ phim Suicide Squad cách đây ít lâu. Enchantress là một thực thể có sức mạnh phép thuật hùng mạnh và ám vào tiến sĩ June Moone. Cô có thể chuyển đổi giữa 2 trạng thái bằng cách nói “Enchantress”.

Còn Enchantress của Marvel cũng có nét tương đồng khi sử dụng phép thuật. Tuy nhiên, cô lại là một người Asgard và là kẻ thù lâu năm của Thor. Điểm thú vị là cả hai Enchantress đều sử dụng trang phục màu xanh lá cây.

6. Black Cat

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Black Cat tên thật là Felicia Hardy, tên trộm nổi tiếng nhất thế giới. Cô cũng chính là người mập mờ nhất giữa ranh giới cái thiện và cái ác. Là một tên trộm nổi tiếng giống cha mình nhưng khi đụng độ Spider-Man, anh đã cảm hóa và thuyết phục được Black Cat từ bỏ con đường phạm tội đi theo chính nghĩa và trở thành nữ siêu anh hùng sau này.

Tiếp theo cùng xem qua "đội nữ ác nhân DC" nhé!

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

1. Harley Quinn

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Harley Quinn, tên thật là Harleen Quinzel, là một siêu tội phạm giả tưởng trong truyện tranh xuất bản bởi DC Comics và được biết đến như là một trong những kẻ thù lớn nhất của siêu anh hùng Batman. Ngoài ra Harley Quinn còn là người tình của Joker - Hoàng tử tội phạm của Gotham. Harley Quinn bắt đầu được yêu thích không phải từ truyện tranh mà phải đến tận những loạt phim hoạt hình cô mới được biết đến rộng rãi. Trong bộ phim Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử), Margot Robbie đã thể hiện rất thành công vai nàng công chúa tội phạm Harley Quinn đến mức nhân vật này được Warner Bros. dự định làm hẳn một bộ phim riêng.

2. Poison Ivy

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Poison Ivy được đánh giá là một trong những kẻ thù mạnh nhất của Batman vì cô có khả năng điều khiển và thao túng cây xanh. Khả năng đáng gờm nhất của cô ta là điều khiển tâm trí đàn ông bằng độc dược, ngay cả Superman cũng từng bị gục ngã vì chiêu này.

Xuất phát từ mục đích không xấu đó là muốn bảo vệ các loài cây ở Gotham nhưng cách thực hiện của Poison Ivy thì không thể chấp nhận được. Cô sẵn sàng sẵn sàng tiêu diệt hết loài người để cây của mình phát triển tự do và không ai có thể làm hại chúng.

3. Catwoman

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Catwoman (Tiếng Việt có bản dịch là Miêu Nữ), còn có biệt danh khác là The Cat, tên thật là Selina Kyle, là một nhân vật hư cấu trong loạt truyện tranh xuất bản bởi DC Comics. Catwoman là một trong những nhân vật hiếm hoi biết được thân phận thật sự Batman là ai, nhưng cô chưa bao giờ tiết lộ điều đó và vẫn thường âm thầm giúp đỡ Batman. Catwoman được miêu tả là một siêu trộm có thể đột nhập bất cứ đâu và mở được rất nhiều loại két sắt. Catwoman vô cùng nhanh nhẹn, thoắt ẩn thoắt hiện, và kỹ năng chiến đấu rất cao. Cô thường cầm một cây roi da làm vũ khí và bay nhảy rất linh hoạt.

4. Talia al Ghul

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Talia al Ghul là một nhân vật hư cấu trong loạt truyện tranh xuất bản bởi DC Comics. Talia al Ghul là con gái của trùm tội phạm Ra's al Ghul, từng là người tình cũ của Batman rồi sau đó lại đối đầu với anh.

Talia al Ghul thường sử dụng kiếm làm vũ khí, cô là một người rất thông minh và có võ công cao cường. Ngoài ra cô có khả năng sử dụng chiêu thức kế thừa từ Ra's al Ghul để tự phục hồi vết thương. Cô là thành viên của League of Assassins, sau đó thay thế cha cô lên làm thủ lĩnh, và tổ chức tội phạm khét tiếng Secret Society of Super Villains.

5. Cheetah

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Xuất phát từ Minerva - một nhà khảo cổ học ích kỷ, biến thành Cheetah khi uống 1 loại thuốc. Đây là phiên bản Cheetah thú vị nhất để sử dụng làm đối thủ với Wonder Woman. Cheetah bị ám ảnh muốn chiếm Lasso of Truth của Diana, nhưng rồi sau đó ước muốn đơn giản của ả là đánh bại Wonder Woman trong 1 trận đấu tay đôi.

Trong phim hoạt hình, Cheetah là nhân vật đối nghịch chính của Wonder Woman, như BatmanThe Joker, Superman Lex Luthor.

6. Star Sapphire

12 kiều nữ đáng sợ nhất trong mọi Vũ trụ Siêu anh hùng

Một tộc người bất tử gồm các nữ chiến binh được gọi là Zamarons đã chọn lấy một cơ thể nữ nhân bình thường làm "vật chủ" để chứa linh hồn vị Nữ hoàng của họ - Star Sapphire. Star Sapphire là ác nhân phản diện chính của Green Lanterns, ả đeo trên người một chiếc nhẫn đính pha lê, là các mảnh của một ngôi sao Sapphire thật sự, đây cũng là thứ đem lại sức mạnh cho Star Sapphire.

Không chỉ có nam nhân mới là những tên phản diện đáng sợ nhất, những cô nàng xinh đẹp khi ác cũng khiến cho các siêu anh hùng phải "trầy vi tróc vảy" không ít. Bạn ấn tượng với nữ ác nhân nào nhất? Hãy cho DienAnh.Net biết nhé!

XEM THÊM: 20 nữ siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel

Siêu Anh Hùng Phản Diện DC Comics Ác Nữ Marvel Comics

dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT