12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

   14:32 - 17/05/2018   

Nếu đã xem qua Avengers: Infinity War thì chắc hẳn bạn cũng biết những gì đã xảy ra. Thanos và "cú búng tay định mệnh" và một nửa thế giới bị xóa sổ. Sự thất bại hoàn toàn của biệt đội Avengers và Vệ binh dải ngân hà. Tuy nhiên, từ đó cũng mở ra cơ hội cho những nhân vật khác có cơ hội xuất hiện vào tập phim tiếp theo.

Như chúng ta đã biết, Hawkeye và Người Kiến gần như chắc chắn sẽ xuất hiện, điều đó đặt ra dấu chấm hỏi về số phận của một số nhân vật phụ khác. Từ điểm lưu ý trên cộng với thời điểm công chiếu Avengers 4 không còn quá xa (4/5/2019), có thể điểm qua những nhân vật phụ có thể sẽ xuất hiện. Dưới đây là danh sách 12 nhân vật khả năng xuất hiện lớn nhất:

1. Phil Coulson

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Kể từ lần đầu xuất hiện trong Iron Man, nhân vật này dường như đã bị giết trong The Avengers nhưng bất kỳ fan hâm mộ nào của Marvel TV cũng sẽ cho rằng anh ấy vẫn tồn tại như một đặc vụ S.H.I.E.L.D. Như chúng ta đã biết, Coulson sẽ trở lại màn ảnh bạc vào tháng 3 năm tới, khi MCU ra mắt Captain Marvel. Xét cho cùng, nếu Nick FuryMaria Hill cùng biến mất thì những gì chúng ta còn lại chỉ còn là Coulson.

2. The Defenders:

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Có một sự thật, ngay cả khi những siêu anh hùng đã thảm bại trong cuộc chiến với Thanos, thành phố New York trở nên hoang tàn nhưng MCU vẫn chưa bao giờ thừa nhận sự tồn tại của các anh hùng Defenders. Thực tế, họ vẫn còn hiện diện trên thế giới này. Nhìn vào sự tuyệt vọng trong những phút cuối của Avengers: Infinity War, thật khó để tưởng tượng rằng, với kỹ năng chiến đấu của Daredevil và Iron Fist, sức mạnh thô sơ của Jessica Jones và Luke Cage vẫn chưa được hoan nghênh trên màn ảnh.

3. Valkyrie

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Một trong những nhân vật nổi bật nhất xuất hiện trong Thor: Ragnarok. Valkyrie là một nữ chiến binh Asgard và dẫn đầu đội quân Valkyr. Cũng mang trong mình dòng máu thần thánh, Valkyrie sở hữu sức mạnh, sự dẻo dai cùng khả năng chiến đấu bằng thương và kiếm tuyệt vời. Với mối đe dọa lớn chưa từng có mà vũ trụ đang phải đối mặt, có vẻ logic khi cho rằng Thor một lần nữa có thể đưa cô trở lại với hàng ngũ của The Avengers.

4. Peggy Carter

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Có khá nhiều cách để MCU mang người tình của Captain America trở lại với màn ảnh. Ví dụ như việc đưa Steve Rogers (Captain America) thực sự quay trở lại với Peggy Carter trong Thế chiến II và nhảy một điệu nhảy mà họ đã nói về nó trước khi anh va vào máy bay của Red Skull và lao xuống Đại Tây Dương. Với viên đá thời gian, mọi thứ đều có thể xảy ra và cái chết là chưa đủ để ngăn Peggy trở lại với vũ trụ điện ảnh Marvel.

5. Laura Barton

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Nhiều người tự hỏi Hawkeye ở đâu trong lúc những đồng đội của mình phải đặt cược cả mạng sống để cứu lấy vũ trụ. Câu trả lời có lẽ là Hawkeye muốn trở thành người đàn ông của gia đình, hoàn toàn hài lòng với cuộc sống không chém giết bên cạnh Laura Barton và những đứa con. Tuy nhiên có lẽ vẫn còn âm ỉ dòng máu nghĩa hiệp, Hawkeye đã trở lại trong Avengers 4, có lẽ vì một lí do nào đó, hoặc là trong cú búng tay của Thanos, đã có những người thân thương của Hawkeye trở thành nạn nhân. Bi kịch gia đình thường là căn nguyên của mọi sự đánh đấm, chém giết trên phim ảnh, có lẽ đó cũng là lí do đưa Hawkeye trở lại?

6. Hank Pym

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Sau Avengers: Infinity War, Ant-man và The Wasp sẽ ra mắt vào cuối hè này. Giả sử họ sẽ tiếp tục cùng nhau có mặt trong Avengers 4 thì sự hiện diện của Hank Pym là lẽ dĩ nhiên. Hãy nhớ rằng, Hank Pym chính là người tìm ra những bí mật và cũng chính là người sử dụng bộ giáp Ant-Man đầu tiên, ông là nhà khoa học thiên tài, hoàn toàn xứng đáng là một đối tác đắt giá trong trận chiến sắp tới.

7. Nakia

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Mặc dù thực tế một phần cuộc chiến của Avengers: Infinity War diễn ra trên sân nhà của Black Panther - vương quốc Wakanda. Một vài thành viên chủ chốt có lẽ đã bỏ mạng sau cuộc vây hãm quốc gia giàu có này của Black Order và Outriders và cả cú búng tay của Thanos. Tuy nhiên, trong số này không có Nakia. Một ý kiến logic hơn chính là việc Nakia là một điệp viên toàn cầu, điều đó giải thích được sự vắng mặt hợp lí của cô khiến cho khán giả có quyền hi vọng cô sẽ góp mặt trong Avengers 4.

8. Happy Hogan

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Sự xuất hiện gần đây nhất của Happy Hogan trong MCU là vào năm ngoái, khi anh đảm nhận vai trò cố vấn thực tập của Peter Parker trong Spider-Man: Homecoming. Tuy nhiên, trong quá khứ, anh từng xuất hiện trong Iron Man, tình bạn của Happy Hogan với TonyPepper đã được khẳng định qua nhiều năm. Avengers 4 là đỉnh điểm của những cốt truyện khác nhau, biết đâu chúng ta sẽ có màn gặp lại ngắn của những người bạn thâm niên như thế này.

9. Lady Sif

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Lady Sif không xuất hiện trong Avengers: Infinity War. Người ta tin rằng, một số nhân vật xấu số đã ra đi sau khi Thanos xóa một nửa vũ trụ, sẽ trở lại trong Avengers 4Lady Sif là một nhân vật cực kỳ hữu ích cho những cuộc chiến sau này.

10. Everett Ross

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Giống như nhiều cái tên khác trong danh sách, không ai rõ liệu Everett Ross có còn sống hay không. Tuy nhiên, nếu còn sống thì thất bại của Infinity War là lí do chính đáng để ông trở lại và dọn dẹp đống lộn xộn Thanos gây ra. Ross được cho là đã đảm nhiệm vai trò của Phil Coulson thời tiền nhiệm và rất có thể, nhiệm vụ liên lạc với chính phủ cũng như tập hợp biệt đội AvengersVệ binh dải ngân hà sẽ do Black Panther đảm nhiệm cho cuộc chiến sắp tới.

11. Dr. Helen Cho

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Nhân vật xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron gây ấn tượng bởi cô là người tạo ra Vision dưới sự kiểm soát của Ultron. Helen là một trong những nhà khoa học tài ba và xuất chúng, sự góp mặt của cô trong tập phim sắp tới sẽ tăng cao khả năng đưa Vision trở lại.

12. May Parker

12 nhân vật có thể gây bất ngờ ở Avengers 4

Cái tên chốt lại danh sách các nhân vật có thể xuất hiện trong Avengers 4 là dì May. Cuối phim Spider-Man: Homecoming, dì May đã biết Peter Parker chính là Spider-Man, nếu sống sót sau cú búng tay của Thanos, có lẽ dì sẽ tự hỏi đứa cháu yêu quý của mình vì sao không trở về. Dì May thường hoài nghi và tỏ ra ngờ vực cũng như không có mấy thiện cảm với Tony Stark. Vì thế, nhiều khả năng, dì May sẽ góp một vai nhỏ trong phim và vấn đề được khai thác chính là nỗi đau mất đứa cháu trai Peter.

Dù sao đi chăng nữa, chúng ta cũng phải chờ, trên đây chỉ là những dự đoán dựa trên những sự kiện đã xảy ra kể từ bộ phim đầu tiên cho đến Avengers: Infinity War. Bạn kỳ vọng cho sự trở lại nào nhất từ những nhân vật phụ này? 

XEM THÊM: Tổng hợp cảnh chết trong Infinity War

Phim bom tấn Phim mới

cinemablend.com

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT