Không sợ Covid-19, Kiều vẫn giữ nguyên ngày ra mắt sau Tết, nước đến chân mới nhảy?

   17:35 - 02/02/2021   

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, các nhà sản xuất phim đang phải đối mặt với hàng loạt rủi ro doanh thu khi phim sắp sửa ra rạp. Hiện nay, Kiều của Mai Thu Huyền vẫn đang giữ theo đúng như kế hoạch từ trước sẽ được trình làng sau Tết mà không sợ rủi ro.

2 bộ phim Kiều không dời ngày ra mắt dù dịch Covid-19 đang bùng phát

>> Xem thêm: Sợ lỗ chục tỷ như Cậu Vàng, đạo diễn Kiều: "Sẵn sàng điều chỉnh theo góp ý khán giả"

Kiều đã ở những bước cuối cùng để có thể ra rạp, đến gần hơn với khán giả. Thế nhưng, thật không may, hiện tại dịch bệnh đang bùng phát ở một số địa phương, và có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến các rạp chiếu cũng như nhà làm phim.

Bất kỳ bộ phim nào ra rạp vào thời điểm này sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức từ tâm lý khán giả hạn chế đến nơi đông người… Dù vậy, Kiều vẫn được nhà sản xuất kiên trì giữ nguyên lịch chiếu dự kiến là ngày 5/3/2021. Ở diễn biến khác, phía Gái Già Lắm Chiêu V đã chính thức rút khỏi rạp vì an toàn của khán giả giữa tình hình dịch bệnh hiện nay.

image

>> Có thể bạn muốn xem: Phim Việt lụn bại đầu năm: 3 phim thua lỗ chục tỷ, Trạng Tí và Kiều lo sốt vó

Netizen không khỏi quan ngại về “sự cố chấp” của ê-kíp sản xuất. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, Kiều có thể nói là tâm huyết, là sự đầu tư kỹ lưỡng và kỳ công của rất nhiều người. Nếu thực sự hoãn thời gian công chiếu có thể sẽ gây thiệt thòi cho ê-kíp cũng như dễ vấp nhiều tranh cãi như Trạng Tí Phiêu Lưu Ký của Ngô Thanh Vân. 

2 bộ phim Kiều không dời ngày ra mắt dù dịch Covid-19 đang bùng phát

>> Có thể bạn muốn xem: Poster mới Trạng Tí lại dính sạn: "Rich kid" Cả Mẹo niềng răng, để đầu moi chất chơi

Cùng thời điểm này, một bộ phim khác cũng lấy đề tài Truyện Kiều làm cảm hứng chủ đạo đó là Kiều @. Đúng như kế hoạch từ trước, Kiều @ cũng sẽ được trình làng vào ngày 26/2/2021, nhưng với tình hình dịch bệnh, nhà sản xuất cảm thấy vô cùng quan ngại. Dù vậy, ê-kíp làm phim bày tỏ sự tin tưởng và ủng hộ các chủ trương của Nhà nước để kiểm soát dịch, vì thế vẫn chưa có thông tin di dời ngày ra mắt bộ phim.

Bạn có suy nghĩ gì việc hai bộ phim cùng tên, ngày ra mắt gần nhau, vẫn tiếp tục kiên trì không lùi thời gian công chiếu trong khi tình hình dịch bệnh đang có diễn biến mới? Hãy chia sẻ và cập nhật những tin tức mới nhất về điện ảnh, hậu trường và showbiz Việt tại DienAnh.Net nhé!

Tin bên lề Phim chiếu rạp Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT