2 nam diễn viên xấu hổ khi nhận giải cặp đôi đẹp nhất

   00:00 - 31/12/2015   

Ji Sung và Park Seo Joon cúi đầu cười ngượng khi trở thành cặp đôi màn ảnh đẹp nhất năm 2015 của đài MBC.

Ji Sung và Park Seo Joon đã tạo nên nhiều tiếng cười khi được trao giải Cặp đôi đẹp nhất tại sự kiện MBC Drama Awards tối 30/12. Cặp nam - nam hài hước giành giải khi thể hiện Ahn Yo Na và Oh Ri On trong bộ phim Kill Me Heal Me. Cả hai chinh phục khán giả nhờ diễn xuất tuyệt vời và những tình huống tương tác thú vị.

Trong Kill Me Heal Me, Ji Sung vào vai Cha Do Hyun, một người có 7 tính cách. Ahn Yo Na, nữ sinh 17 tuổi, là một trong 7 tính cách của Cha Do Hyun. Yo Na phải lòng Oh Ri On (Park Seo Joon) từ cái nhìn đầu tiên và bắt đầu theo đuổi "ộp pa" một cách cuồng nhiệt. Đặc biệt, nụ hôn bất ngờ vốn không có trong kịch bản giữa Ahn Yo Na và Oh Ri On từng là chủ đề nóng trên mạng.

2 nam diễn viên xấu hổ khi nhận giải cặp đôi đẹp nhất
Hwang Jung Eum ngồi giữa Ji Sung và Park Seo Joon trong đêm trao giải, vỗ tay cười thích thú khi thấy hai bạn diễn nam trở thành Cặp đôi đẹp nhất.

2 nam diễn viên xấu hổ khi nhận giải cặp đôi đẹp nhất
Cảnh Ahn Yo Na túm cổ áo, cưỡng hôn Oh Ri On trong Kill Me Heal Me.

Vai diễn trong Kill Me Heal Me mang về cho Ji Sung giải Daesang cao quý nhất trong đêm trao giải. Bộ phim cũng trở thành Drama của năm và "vơ vét" các giải Nam/Nữ diễn viên xuất sắc hàng đầu cho Ji Sung, Hwang Jung Eum.

Tác phẩm ăn khách She Was Pretty cũng có thành tích xuất sắc không kém khi giành thắng lợi tại các hạng mục quan trọng: Nữ diễn viên xuất sắc (Hwang Jung Eum), Nam diễn viên xuất sắc (Park Seo Joon), Nữ diễn viên phụ xuất sắc (Hwang Suk Jung), Diễn viên do các đạo diễn bình chọn (Hwang Jung Eum) và Kịch bản xuất sắc nhất.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận