2 nữ chính của "She Was Pretty" vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

   00:00 - 03/11/2015   

Go Joon Hee và Hwang Jung Eum bị nghi đã chỉnh mũi, sửa mắt để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

2-nu-chinh-cua-she-was-pretty-vuong-tin-don-phau-thuat-thm-my

Nữ chính xinh đẹp của She Was Pretty đã thừa nhận đi nâng mũi. Tuy nhiên, ca phẫu thuật thất bại khiến ngôi sao phải đến bệnh viện để chỉnh lại. Nữ diễn viên tiết lộ: “Tôi đã phẫu thuật mũi nhưng sau đó phải đến bệnh viện để sửa lại như cũ vì nó quá cao, trông tôi cứ như Keanu Reeves vậy. Lần đó tôi không dám bước chân ra khỏi nhà hay đi làm trong vòng một tháng, cho đến khi lấy lại chiếc mũi cũ của mình”.

2-nu-chinh-cua-she-was-pretty-vuong-tin-don-phau-thuat-thm-my-1

Chiếc mũi hiện tại của Hwang Jung Eun trông to hơn trước, nữ diễn viên cho rằng điều này khiến mũi của cô trông đẹp và tự nhiên hơn. Jung Eum tiết lộ trước khi phẫu thuật, mũi của cô rất nhọn.

2-nu-chinh-cua-she-was-pretty-vuong-tin-don-phau-thuat-thm-my-2

Nữ diễn viên phủ nhận tin đồn gọt mặt, khẳng định các bác sỹ chỉ cần nhìn cũng biết cằm mình là tự nhiên. Tuy nhiên, Jung Eum bị nhiều người nghi ngờ đụng dao kéo ở phần cằm.

2-nu-chinh-cua-she-was-pretty-vuong-tin-don-phau-thuat-thm-my-3

Năm 2013, Hwang Jung Eum bị đồn đi cắt mí mắt khi xuất hiện ở sân bay với đôi mắt bị sưng và phải che bởi chiếc kính đen to sụ. Đôi măt hai mí, to tròn hiện nay của giúp nữ diễn viên nổi bật trên màn ảnh.

2-nu-chinh-cua-she-was-pretty-vuong-tin-don-phau-thuat-thm-my-4

Nữ phụ sang chảnh của She Was Pretty cũng vướng tin đồn chỉnh sửa gương mặt. Hình ảnh của nữ diễn viên xuất hiện nhiều trên các trang quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ. Goo Joon Hee bị nghi chỉnh mũi và mắt.

2-nu-chinh-cua-she-was-pretty-vuong-tin-don-phau-thuat-thm-my-5

Những hình ảnh cũ cho thấy gương mặt của Joon Hee không có sự sắc sảo, cá tính như hiện tại. Đôi mắt một mí đặc trưng cũng đã biến mất.

2-nu-chinh-cua-she-was-pretty-vuong-tin-don-phau-thuat-thm-my-6

Gương mặt sắc sảo của Go Joon Hee hiện nay. Phần cánh mũi thon gọn của Goo Joon Hee cũng bị nghi là sản phẩm dao kéo.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận