Những nhân vật với hình tượng "sắc đẹp ngàn cân" đình đám của TVB giờ ra sao?

   17:51 - 18/01/2018   

Họ từng là diễn viên nổi tiếng một thời, nhưng đến nay, kẻ ra đi vĩnh viễn, kẻ lại phải sống cuộc sống lo toan nhiều điều.

Thẩm Điện Hà

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

Chị đại” của TVB đã ra đi trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Thẩm Điện Hà sinh năm 1945 tại Thượng Hải, cô chính là một trong những cây đa cây đề của làng giải trí Hồng Kông và của cả Hoa Ngữ. Dù sở hữu “sắc đẹp ngàn cân” nhưng cô luôn chiếm được tình cảm của triệu triệu khán giả bởi nét diễn duyên dáng và sự hài hước của chính mình.

Trong tất cả các lĩnh vực, Thẩm Điện Hà luôn đạt nhiều thành công nhất định. Chính sự xuất hiện của Thẩm Điện Hà đã giúp nền giải trí Hồng Kông có những bước tiến đột phá. Những vai diễn của Thẩm Điện Hà luôn để lại nhiều ấn tượng đặc biệt mà không ai thay thế được.

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

Thẩm Điện Hà và Trịnh Thiếu Thu từng có một cuộc tình gây chấn động giới giải trí Hồng Kông, vì khi ấy Thẩm Điện Hà đã là một đại minh tinh thì Trịnh Thiếu Thu vừa chập chững những bước chân đầu tiên trong nghề. Cũng có thể nói rằng, sự nghiệp của Trịnh Thiếu Thu nhờ sự giúp đỡ của Thẩm Điện Hà mới được như hôm nay.

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

Vốn dĩ với thể trạng và cân nặng của mình, Thẩm Điện Hà không được bác sĩ khuyến khích về việc sinh con, nhưng để giữ hạnh phúc gia đình, Thẩm Điện Hà bất chấp mọi lời khuyên để sinh ra Trịnh Hân Nghi, với hy vọng gia đình nhỏ cùng Trịnh Thiếu Thu sẽ hạnh phúc hơn, nhưng không ngờ, một đứa con cũng không thể cản được bước chân lãng tử của Trịnh Thiếu Thu. Hôn nhân họ kết thúc năm 1989, vì Trịnh Thiếu qua lại với Quan Tinh Hoa, một nữ diễn viên Đài Loan. Thẩm Điện Hà một mình nuôi con.

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

Đến năm 2008, tin tức Thẩm Điện Hà ra đi vì căn bệnh ung thư quái ác làm cả làng giải trí chấn động.Sự ra đi của Thẩm Điện Hà là một mất mát to lớn với giới giải trí, nhiều người không thể thôi xót thương. Thẩm Điện Hà trong mắt khán giả luôn là một người nghệ sĩ luôn tươi cười, mặc những phong ba của cuộc đời.

Trịnh Tắc Sĩ

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

“Chàng Miêu phiêu bạt” từng lâm vào cảnh phải đóng phim để trả nợ. Trịnh Tắc Sĩ sinh năm 1951, tại xứ Cảng Thơm, anh đang mê điện ảnh từ nhỏ nhưng ước mơ của anh luôn bị người khác dè bỉu vì thân hình “quá khổ” cung gương mặt “ù lì”, không điển trai. Bất chấp miệng đời, cuối cùng anh cũng trở thành một hiện tượng lạ trong nền giải trí.

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

Sau thành công với vai diễn Hà Gia Bang trong phim Chàng Mập Nghĩa Tình của TVB, Trịnh Tắc Sĩ tiếp tục “đình đám” với Miêu Mập khù khờ, trọng tình trọng nghĩa của Chàng Miêu Phiêu Bạt của ATV. Cũng chính vai diễn này đã giúp anh đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất của LHP Kim Tượng.

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

Nhờ thực lực mà Trịnh Tắc Sĩ đã trở thành tên tuổi lớn của làng giải trí. Nhưng trong những năm tháng đỉnh cao ấy, bất ngờ Trịnh Tắc Sĩ thua lỗ làm ăn, lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, số tiền anh nợ lên đến 60 tỷ đồng. Lâm vào cảnh đường cùng, Trịnh Tắc Sĩ phải chấp nhận đóng phim có cảnh nhạy cảm để kiếm tiền trả nợ.

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

Gần 15 năm trời vật lộn với nợ nần, cuối cùng Trịnh Tắc Sĩ cũng nhẹ gánh lo đi, đến năm 2007, anh đã mua được nhà riêng, tuy chỉ thuộc tầm trung nhưng gia đình anh đã yên ổn và hạnh phúc hơn. Đến nay, dù đã ngoài 60 nhưng anh vẫn miệt mài làm việc, cố gắng kiếm tiền để trang trải cuộc sống.

Âu Dương Chấn Hoa

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

Ngoài 50 nhưng vẫn chưa có lấy mụn con nào, đây có lẽ là điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời của Âu Dương Chấn Hoa. Nhưng so vỡi 2 vị “tiền bối” trước, Âu Dương Chấn Hoa có một cuộc sống bình ổn hơn hẳn, tuy nhiên, anh cũng từng một lần đối mặt với cái chết vì ngộ độc rượu.

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

Sinh năm 1960, trải qua gần 10 năm chuyên trị vai phụ trước khi trở thành diễn viên “đắc lực” của TVB như hiện nay. Thuở mới vào nghề, anh cũng khá “mảnh mai” chứ chưa “mũm mỉm” như hiện tại. Nhiều người còn đùa rằng, thuở ấy vì anh chưa “đủ thịt” nên chưa nổi tiếng. Nhưng quả thật là vậy, từ lúc “có da có thịt” hơn, sự nghiệp của anh cũng rực rỡ hơn. Anh được nhiều đánh giá là diễn viên đánh cắp “trái tim bà nội trợ” bởi dù không mang dáng vẻ một tài tử, nhưng ở anh luôn có một nét hài hước đáng yêu.

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

“Ban đầu tôi không hề biết gia thế của cô ấy. Quen nhau được vài tháng tôi mới biết. Việc cô ấy giàu có không ảnh hưởng đến tình yêu của chúng tôi, nhà cô ấy giàu nhưng không có nghĩa tôi sẽ lấy được tiền của họ".

Ngoài đời, hôn nhân 2 lần trắc trở, thậm chí cả 2 cuộc hôn nhân đều không mang đến cho anh một thiên thần bé nhỏ nào. Cuộc hôn nhân thứ 2 cũng từng gây chấn động giới giải trí. Bởi lẽ người anh kết hôn là tiểu thư của một gia tộc giàu có tại Ma Cao – Phó Khiết Nhàn, hôn nhân của anh bị không ít người cho rằng anh đang ngắm đến tài sản của cô gái này.

3 “bé bự” đình đám của TVB giờ ra sao?

Mặc kệ những tin đồn ác ý kia, vợ chồng Âu Dương Chấn Hoa vẫn rất hạnh phúc và bình yên, mãi cho đến 2013, anh suýt mất mạng vì bị ngộ độc rượu vào mùng 2 tết Âm lịch. 12 tiếng đồng hồ anh ở trong phòng chăm sóc đặc biệt cũng là 12 tiếng đồng hồ Phó Khiết Nhàn không ít lần ngất đi vì quá lo cho chồng. May mắn rằng anh đã “tai qua nạn khỏi”, sau lần ấy, anh càng yêu Phó Khiết Nhàn, dù cả hai không có con nhưng anh quyết dùng sự chăm sóc của mình bù đắp vào chỗ khuyết ấy.

Ngoại hình tuy là một “lợi thế” với những ai trong giới giải trí, nhưng cũng có những người “trời sinh” khác biệt, và cũng vì sự khác biệt ấy khiến họ đặc biệt hơn trong mắt khán giả. Nhưng lẽ nào cũng bởi vì họ đặc biệt như vậy nên cuộc sống của họ cũng gặp nhiều trắc trở hơn so với “người thường”?

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

(Ảnh: Internet)

Ngày ấy bây giờ

DienAnh.Net

Gửi bình luận