3 cặp đôi nam - nam xứ Hàn từng nhận giải Cặp đôi đẹp nhất

   00:00 - 01/01/2016   

G-Dragon - Hyung Don, Kim Soo Hyun - Cha Tae Hyun, Ji Sung - Park Seo Joon đều được các fan yêu thích.

1. G-Dragon - Hyung Don

3-cap-doi-nam-nam-khi-nhan-giai-cap-doi-dep-nhat

Năm 2013, G-Dragon và nghệ sĩ hài Hyung Don bất ngờ nhận giải Cặp đôi đẹp nhất của đài MBC khi họ cùng tham gia một show thực tế. Cặp đôi đáng yêu này nhận được nhiều bình chọn của khán giả và trở thành cặp đôi nam - nam đầu tiên nhận giải.

3-cap-doi-nam-nam-khi-nhan-giai-cap-doi-dep-nhat-1

Trong lễ trao giải, G-Dragon lúc đầu không có mặt, chỉ có Hyung Don nhận giải. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã đột ngột xuất hiện, gây bất ngờ cho khán giả. Hai sao nam ôm chúc mừng, thành viên Big Bang tình cảm lau mồ hôi cho Hyung Don khiến fan thích thú.

2. Ji Sung - Park Seo Joon

3-cap-doi-nam-nam-khi-nhan-giai-cap-doi-dep-nhat-2

Tối ngày 30/12, Ji Sung và Park Seo Joon được xướng tên ở giải Cặp đôi đẹp nhất ở hạng mục phim truyền hình của đài MBC. Hai diễn viên hợp tác với nhau trong Kill Me, Heal Me và có những cảnh đóng đôi cực hài hước.

3-cap-doi-nam-nam-khi-nhan-giai-cap-doi-dep-nhat-3

Ji Sung và Park Seo Joon xấu hổ khi được xướng tên thắng giải. Khi lên sân khấu, Ji Sung giả giọng, gọi Park Seo Joon là ''Oppa'' như một cảnh quay trong phim.

3. Kim Soo Hyun - Cha Tae Hyun

3-cap-doi-nam-nam-xu-han-nhan-giai-cap-doi-dep-nhat-4

Ở lễ trao giải KBS Drama Awards, 3 ngôi sao Kim Soo Hyun, Gong Hyo Jin và Cha Tae Hyun cùng chiến thắng giải cặp đôi đẹp nhất. Tuy nhiên, Gong Hyo Jin vắng mặt nên hai sao nam bất đắt dĩ nhận giải Cặp đôi đẹp nhất, họ cũng bị yêu cầu thực hiện lại cảnh hôn nổi tiếng trong Producers.

3-cap-doi-nam-nam-xu-han-nhan-giai-cap-doi-dep-nhat-5

Biểu cảm đau khổ của 2 diễn viên khi thực hiện cảnh hôn. Cuối cùng, Cha Tae Hyun quyết từ chối tình huống khó xử này.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận