3 cặp mỹ nhân Hàn thân thiết như chị em ruột

   00:00 - 18/05/2015   

Mặc dù những mỹ nhân Hàn không có họ hàng nhưng trên cả sự nghiệp và cuộc sống, họ đều chia sẻ cùng nhau y như chị em ruột.

1. Yoo In Na và IU

Mới đây, IU đã gửi một chiếc xe tải cà phê đến phim trường của Yoo In Na. Bảng hiệu phía trên chiếc xe có ghi"In Na unnie không chơi với tôi bởi chị ấy đang quay phim". Món quà đặc biệt này cho thấy tình bạn của cả 2 rất thắm thiết.

3 cặp mỹ nhân Hàn thân thiết như chị em ruột

Hiện Yoo In Na đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim My Secret Hotel. Cô vào vai người quản lý của bộ phận tổ chức sự kiện tại một khách sạn cao cấp. Oái ăm thay, cô lại vướng phải mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa chồng cũ và bạn trai mới. Bên cạnh đó, My Secret Hotel còn mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp bởi một vụ án giết người chứa đựng nhiều khúc mắc. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 8.

3 cặp mỹ nhân Hàn thân thiết như chị em ruột

3 cặp mỹ nhân Hàn thân thiết như chị em ruột
 

Trong cuộc phỏng vấn với Enewsworld đầu năm nay, Yoo In Na cho biết cô và IU rất thoải mái khi chơi với nhau:"Chúng tôi chắc chắn sẽ là những người bạn tốt của nhau trong phần còn lại của cuộc sống. Để có một người bạn như IU trong thế giới giải trí thực sự hiếm có, vì vậy tôi cảm thấy mình rất may mắn. Tôi đã phải trải qua một số thời điểm khó khăn trong quá khứ khiến tinh thần bị sụt giảm nhanh chóng. Lúc đó tôi tự hỏi liệu mình có thể trở thành một diễn viên được không và IU đã đến bên tôi vào thời điểm đó. Cô ấy cho tôi lời khuyên và khiến tôi thực sự thoải mái".

2. Gong Hyo Jin và Son Ye Jin

3 cặp mỹ nhân Hàn thân thiết như chị em ruột

Ít ai ngờ rằng, hai người đẹp hài hước và quyến rũ trên màn ảnh này lại là những người bạn thân thiết của nhau. Trong chương trình Two O'Clock Escape Cultwo Show, Gong Hyo Jin đã nói về người bạn của mình: "Son Ye Jin là một người trung thực và rất vui nhộn".

Ngoài Gong Hyo Jin, Son Ye Jin cũng chơi thân với Yoon Eun Hye - người đã đóng vai khách mời trong bộ phim hài Personal Taste của Son Ye Jin. Cả ba nữ diễn viên thường xuyên dành nhiều thời gian để gặp và chuyện trò cùng nhau.

3. Goo Hye Sun và Seo Hyun Jin

Một trong những người bạn tốt nhất của Goo Hye Sun là nữ diễn viên Seo Hyun Jin. Cũng chính Goo Hye Sun đã mời Seo Hyun Jin tham gia vào bộ phim ngắn The Madonna của cô. Chia sẻ về việc này, Goo Hye Sun cho biết, khi viết kịch bản phim, cô đã đưa một số đặc điểm nổi bật của người bạn thân vào nhân vật chính và hiển nhiên là cô phải mời Seo Hyun Jin tham gia đóng vai này.

3 cặp mỹ nhân Hàn thân thiết như chị em ruột
3 cặp mỹ nhân Hàn thân thiết như chị em ruột

Khi nói về người bạn Goo Hye Sun, Seo Hyun Jin nói rằng: "Khi bạn có một người bạn thân rồi thì bạn không cần bất kỳ người bạn nào khác. Bạn có thể nói chuyện với cô ấy về tất cả mọi thứ".

 

 

Theo Gia Đình Online

Gửi bình luận