3 cựu thành viên EXO và con đường thành danh "vất vả" tại quê nhà

   16:09 - 12/09/2017   

Thoát khỏi cái bóng EXO, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao đã và đang có những bước đi vững chắc trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Cả ba cựu thành viên đều tạo được những dấu ấn riêng trong làng giải trí tại quê nhà.

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm (Kris) chính là thành viên đầu tiên rời khỏi EXO và trở về quê nhà. Bỏ qua những lời tiên đoán không hay cho sự nghiệp của mình và bằng những nỗ lực của chính bản thân, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ được bản lĩnh của một người làm nghệ thuật chân chính khi liên tiếp gặt hái được thành công trong nhiều dự án truyền hình đình đám.

Chàng trai đầu tiên rời EXO đã có những đột phá lợi hại.

Chàng trai đầu tiên rời EXO đã có những đột phá lợi hại.

Giữa một "rừng" mỹ nam Cbiz, cái tên Ngô Diệc Phàm vẫn được nhắc tới với danh hiệu "nghệ sĩ trẻ năng nổ hoạt động nhất". Không chỉ liên tục trở thành gương mặt trang bìa cho các tạp chí thời trang danh tiếng hàng đầu, anh chàng còn tích cực hoạt động trong hai địa hạt truyền hình, điện ảnh và thời trang.

Ngô Diệc Phàm cực điển trai trong Lão Pháo Nhi.

Ngô Diệc Phàm cực điển trai trong Lão Pháo Nhi.

Ngô Diệc Phàm bên cạnh đạo diễn Châu Tinh Trì và tài tử Đặng Siêu.

Ngô Diệc Phàm bên cạnh đạo diễn Châu Tinh Trì và tài tử Đặng Siêu.

Khán giả đang hết sức trông đợi vào sự đột phá và năng lượng tích cực tỏa ra từ Ngô Diệc Phàm. Và với tất cả những lợi thế đang có, Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ là một nhân tố hứa hẹn "làm nên chuyện" trong thời gian tới.

Lộc Hàm

Lộc Hàm (Luhan) vốn là thành viên nổi tiếng và có số lượng fan đông nhất nhóm ở cả hai địa hạt Trung - Hàn nên công ty quản lí đã sắp xếp lịch hoạt động của anh vô cùng dày đặc. Điều này dẫn tới việc chàng trai trẻ nhanh chóng kiệt sức và cuối cùng phải rời EXO vì lí do sức khỏe. Quyết định trở về quê nhà của Lộc Hàm ngày ấy cũng đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận.

Lộc Hàm đang chứng minh vị thế của mình trong Cbiz.

Lộc Hàm quyết định rời bỏ EXO, rời bỏ Hàn Quốc để trở về quê nhà, tạo dựng sự nghiệp trong Cbiz.

Tuy nhiên, ngay khi đặt những bước chân đầu tiên trong Cbiz, Lộc Hàm như một làn gió tươi mới thổi vào bầu trời giải trí Hoa ngữ. Có vẻ như thời gian qua là một khoảng thời gian vô cùng bận rộn với Lộc Hàm, khi anh phải "chạy sô" mệt nghỉ giữa các hợp đồng quảng cáo và cả ba lĩnh vực: phim ảnh, ca nhạc, show thực tế, cùng nhiều tên tuổi đình đám của Cbiz.

Album đầu tay "Reloaded" thành công ngoài kì vọng.

Album đầu tay Reloaded thành công ngoài kì vọng.

Một cảnh của Lộc Hàm và Dương Mịch trong Tôi Là Nhân Chứng, đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất của Lộc Hàm.

Một cảnh của Lộc Hàm và Dương Mịch trong Tôi Là Nhân Chứng, đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất của Lộc Hàm.

"Tiểu thịt tươi" trong show ăn khách Running Man.

"Tiểu thịt tươi" trong show ăn khách Running Man.

Con đường điện ảnh và âm nhạc của Lộc Hàm đang phất lên "như diều gặp gió" khi 9X liên tục dẫn top đầu trong bảng "chỉ số truyền thông" hay bảng xếp hạng nhân vật có tầm ảnh hưởng tại Trung Quốc. Trong thời gian tới, người hâm mộ rất tin tưởng Lộc Hàm sẽ tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế của mình.

Hoàng Tử Thao

Thành viên cuối cùng rời EXO là Hoàng Tử Thao (Tao). Ra đi trong một hoàn cảnh bất ngờ vào thời gian đang quảng bá rồi đột nhiên sang Mỹ dưỡng bệnh, chàng trai trẻ đã nhận không ít gạch đá từ khán giả cả hai nước Trung và Hàn.

Hoàng Tử Thao rời EXO về nước và nỗ lực hết mình.

Hoàng Tử Thao rời EXO về nước và nỗ lực hết mình.

So với hai thành viên còn lại, Hoàng Tử Thao có lẽ là người bắt tay vào hoạt động giải trí nhanh nhất ngay từ khi về nước. Nhờ vào sự hậu thuẫn và tiềm lực vững mạnh từ gia đình, "hoàng tử bé" đã nhanh chóng ra mắt album, tổ chức concert và tham gia một số sự kiện khá nổi bật.

Người hâm mộ đang hi vọng, bằng những nỗ lực của bản thân, Hoàng Tử Thao sẽ khiến mọi người nhớ đến mình là một nghệ sĩ thực thụ thay vì những điều tiếng không hay về một vị thiếu gia không chịu lớn.

Hoàng tử bé" tập "làm bố" của bé gái đáng yêu trong một chương trình thực tế.

"Hoàng tử bé" tập "làm bố" của bé gái đáng yêu trong một chương trình thực tế.

Hoàng Tử Thao chụp ảnh cùng các tiền bối trong một show thực tế.

Hoàng Tử Thao chụp ảnh cùng các tiền bối trong một show thực tế.

Từ ngày rời EXO đến nay, cả Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao đều đã trải qua một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để 3 chàng "soái ca" chứng minh quyết định ra đi của mình là đúng đắn. Chứng kiến niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng của họ, người hâm mộ thực sự mong chờ những bứt phá của cả 3 trên con đường dài phía trước.

(Ảnh: Internet)

 

Ngày ấy bây giờ Tin bên lề Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận