3 điểm đáng yêu nhất của "Thư ký Kim" Park Min Young trong mắt khán giả

   17:17 - 18/07/2018   

Park Min Young càng diễn càng hay, càng diễn càng khiến khán giả mê mẩn không thể rời mắt nên kể từ khi "Thư ký Kim" lên sóng cô liên tục dẫn đầu top sao nữ truyền hình được yêu thích nhất. Có 3 điểm ở nhân vật thư ký Kim của Park Min Young mà khán giả vô cùng yêu thích kể từ đầu phim đến giờ.

1. Sự trung thực và đơn thuần

3 điểm đáng yêu nhất của 'Thư ký Kim' Park Min Young

Cho dù trong công việc hay tình cảm, thư ký Kim đều rất thẳng thắn. Cô luôn biết mình cần gì, muốn gì và luôn không ngại theo đuổi thứ mình mơ ước. Khi quyết tâm nghỉ việc là cô đã thẳng thắn không do dự, dù phó chủ tịch có đưa ra điều kiện gì cũng không thể lung lay quyết định này. Sau khi đã có tình cảm với phó chủ tịch, thư ký Kim cũng không ngại bày tỏ để cả hai xác nhận tình cảm, tránh hiểu lầm.

2. Hình tượng đa dạng và thú vị

3 điểm đáng yêu nhất của 'Thư ký Kim' Park Min Young

Khi làm việc Kim Mi So là một thư ký hoàn hảo, chuyên nghiệp. Trong mọi tình huống cô đều có cách giải quyết và đưa ra nhiều lời khuyên cho đồng nghiệp. Có thể nói cô là hình mẫu một nhân viên văn phòng hoàn hảo trong công ty.

Tuy nhiên ngoài lúc làm việc, Kim Mi So lại trở về là một cô gái bình thường, không quá chú trọng ngoại hình, phong cách, thoải mái với con người thật của mình, thích ăn vặt, thích những món bình dân. Quan hệ của cô với các chị gái cũng là điểm rất đáng yêu khiến người xem càng quý mến.

3. Sự lương thiện và tích cực

3 điểm đáng yêu nhất của 'Thư ký Kim' Park Min Young

Đằng sau hình tượng thư ký hoàn hảo là cô gái trẻ có một quá khứ đau thương khi bị bắt cóc lúc nhỏ, dù vậy Kim Mi So luôn nỗ lực sống vui hơn mỗi ngày, cô vẫn tìm kiếm lại người đã từng gặp hoạn nạn với mình khi thơ bé và cũng luôn âm thầm lo lắng khi đã biết hết sự thật. Mi So còn trở thành chỗ dựa tinh thần giúp Young Joon quên đi ám ảnh quá khứ để sớm quên đi quá khứ đau lòng.

3 điểm đáng yêu nhất của 'Thư ký Kim' Park Min Young

Có thể nói nhân vật Kim Mi So là nhân vật nữ rất được lòng khán giả, cô hầu như không hề phải nhận một lời chỉ trích nào, ngược lại qua mỗi tập lại còn được khen nhiều hơn. 

"What's Wrong With Secretary Kim?" tập 13 Preview

Phim hot Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT