3 điểm độc lạ không thể bỏ qua trong phim rom-com đầu tiên của "hoàng tử" Yoo Seung Ho

   16:16 - 30/11/2017   

Bộ phim mới của đài MBC "She's Not A Robot" chỉ còn 1 tuần nữa là lên sóng và tác phẩm này sẽ có rất nhiều điểm đặc biệt đáng xem.

"She's Not A Robot" kể câu chuyện về một chàng trai tên Kim Min Kyu (Yoo Seung Ho) bị mắc hội chứng dị ứng với con người nên chưa từng có kinh nghiệm hẹn hò ai và cô gái tên Jo Ji Ah (Chae Soo Bin), người đóng giả làm robot và anh chàng tiến sĩ thiên tài về kỹ thuật robot Hong Baek Gyun (Uhm Ki Joon), người đã tạo ra một con robot mang hình dạng con người tên Ah Ji 3 (cũng do Chae Soo Bin diễn).

3 điểm độc lạ không thể bỏ qua trong phim mới 'She's Not A Robot'

Trước tiên, nhắc tới robot hẳn sẽ có nhiều người nghĩ đến "Iron Man" hay "Transformer" nhưng trong "She's Not A Robot" robot hình người Ah Ji 3 được tạo ra để nhân ban một con người và được lập trình để thấu hiểu loài người, Ah Ji 3 được tạo ra từ rất nhiều kim loại, dữ liệu của những chiếc máy tính cũ từ các tác phẩm trước và được giới thiệu với một hình dáng như con người cùng trí thông minh nhân tạo.

3 điểm độc lạ không thể bỏ qua trong phim mới 'She's Not A Robot'

Điểm thứ hai đáng chú ý của phim là tác phẩm này không giống những bộ phim hài tình cảm khác với câu chuyện một chàng trai và một cô gái yêu nhau. Tác phẩm này còn tạo ra một câu chuyện nhân văn để hiểu hơn về con người và học hỏi về tình yêu. Điều này được thể hiện thông qua nhân vật Kim Min Kyu, người luôn xây bức tường vững chắc để ngăn cách với những người khác trong quá khứ nhưng cuối cùng đã vượt qua được sau khi gặp Ah Ji 3.

3 điểm độc lạ không thể bỏ qua trong phim mới 'She's Not A Robot'

Điểm thứ ba của tác phẩm mới này chính là thử thách tác phẩm hài lãng mạn bằng cách cho robot tham gia vào cùng các nhân vật khác. Có thể có khán giả sẽ cảm thấy robot không phù hợp với dòng phim tình cảm hài nhưng khi kết hợp lại cả hai lại tạo nên một sự thay đổi mới mẻ với thể loại phim tình cảm thông thường.

3 điểm độc lạ không thể bỏ qua trong phim mới 'She's Not A Robot'

"She's Not A Robot" được chỉ đạo bởi đạo diễn Jung Dae Yoon (She Was Pretty) và do biên kịch Kim Sun Mi, Lee Suk Joon (Shine Or Go Crazy) chấp bút. Phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 6 tháng 12 tới.

 

Phim nên xem Phim hot Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận