Tình yêu Lee-Kim đã bắt đầu, 3 điểm thu hút và đáng chú ý nhất của nửa sau "Thư ký Kim"

   17:02 - 03/07/2018   

Cuối tập 8 vừa qua, cặp đôi phó chủ tịch Lee Young Joon hoàn hảo và thư ký Kim đa tài đã chính thức từ quan hệ đồng nghiệp chuyển sang người yêu, khán giả đã thở phào nhẹ nhõm một nửa. Vậy tiếp tới nửa sau của "What's Wrong With Secretary Kim?" sẽ còn những gì để chờ đợi?

3 điểm thu hút và đáng chú ý nhất của nửa sau 'Thư ký Kim'

1. Chuyện tình bí mật nơi công sở của anh Lee - chị Kim

3 điểm thu hút và đáng chú ý nhất của nửa sau 'Thư ký Kim'

Nửa đầu của phim đã tập trung vào phản ứng của cặp đôi này sau khi thư ký Kim xin nghỉ việc để tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc cho mình. Phó chủ tịch Lee đã tìm mọi cách để "cưa" đổ trái tim người đẹp. Trong nửa sau của phim, chúng ta sẽ được tiếp tục theo dõi câu chuyện tình yêu bí mật của cả hai khi cùng làm việc chung trong văn phòng. Đây được dự báo sẽ tiếp tục là điểm nhấn hấp dẫn nhất của bộ phim.

2. Câu chuyện hoàn chỉnh về vụ bắt cóc năm nào

3 điểm thu hút và đáng chú ý nhất của nửa sau 'Thư ký Kim'

Một trong những điểm gây tò mò của phim chính là vụ bắt cóc bí ẩn năm nào của Kim Mi So và hai anh em Lee Young Joon, Lee Sung Yeon. Kim Mi So đã dành rất nhiều thời gian để kiếm tìm người anh đã giúp cô khi cả hai bị bắt cóc khi còn nhỏ. Gần đây cô được biết đó là Lee Sung Yeon nhưng tất cả lại đều tiết lộ rằng Lee Young Joon mới là người đó. Vậy rốt cuộc ai mới thực sự là người mà thư ký Kim đang tìm, nửa sau của phim sẽ đi sâu hơn vào chuyện này và tiết lộ hoàn chỉnh sự thật.

3. Dàn cameo đỉnh cao lần lượt xuất hiện

3 điểm thu hút và đáng chú ý nhất của nửa sau 'Thư ký Kim'

Gần đây lại thêm một điểm nữa khiến cho nửa sau của "Thư ký Kim" đáng mong chờ hơn bao giờ hết đó là dàn khách mời của phim. Cụ thể là trong các tập tiếp theo sẽ lần lượt xuất hiện những cái tên Lee Min Ki, Jung So Min, Go Se Won và Lee Soo Kyung với vai trò một nhân vật đặc biệt tạo yếu tố bất ngờ và thú vị cho phim. Tác phẩm này thực sự là chất lượng từ dàn chính cho đến cameo cũng hơn người.

Bắt đầu từ tuần này phim sẽ bước vào nửa sau với tập 9 lên sóng tối mai 4/7 trên đài cáp tvN.

 

"Thư ký Kim" tung hậu trường của "nụ hôn đẩy ghế" kinh điển, nơi nào có ParkPark là nơi đó ngập tiếng cười

Review Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT