3 kiều nữ Hoa ngữ xấu đi vì phim cổ trang

   00:00 - 22/11/2015   

Ba kiều nữ dưới đây xinh đẹp rạng ngời trong dòng phim hiện đại nhưng lại kém sắc khi đóng phim cổ trang.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

“Mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc làm rung động lòng người với nước da trắng, gương mặt thanh tú, sống mũi cao thẳng. Tuy nhiên, vẻ đẹp rất Tây của cô nàng có phần hợp với phim hiện đại hơn cổ trang. Trong các phim hiện đại mà Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt, dù thể hiện vai phụ hay thứ chính, cô vẫn nổi bật không kém nữ chính nhờ tạo hình đẹp hút hồn.

Thế nhưng khi đóng phim cổ trang, Địch Lệ Nhiệt Ba trông kém sắc hơn hẳn. Tuy tạo hình của cô không xấu nhưng rõ ràng là có khoảng cách một trời một vực nếu so với tạo hình trong phim hiện đại.

3 kiều nữ Hoa ngữ xấu đi vì phim cổ trang
Vẻ đẹp đối lập của Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí và trong phim cổ trang.

2. Viên San San

Viên San San trở nên nổi tiếng nhờ được “biên kịch vàng” Vu Chính tích cực lăng xê và chọn thể hiện vai nữ chính trong nhiều bộ phim cổ trang đình đám như Cung tỏa châu liêm, Mỹ nhân vô lệ, Cung tỏa liên thành… Tuy nhiên, tạo hình của cô trong phim bị chê lên chê xuống. Người xem thậm chí còn nhận xét cả tạo hình và diễn xuất của San San đều nhạt nhòa hơn nhiều so với dàn diễn viên phụ.

Có vẻ như gương mặt của Viên San San không thực sự hợp với phim cổ trang. Bởi khi chuyển sang dòng phim hiện đại, cô bắt đầu chiếm được cảm tình của người xem. Khán giả khen ngợi Viên San San trông xinh hơn hẳn trong dòng phim hiện đại và gương mặt cô cũng có thần thái hơn.

3 kiều nữ Hoa ngữ xấu đi vì phim cổ trang
Viên San San già đi khi đến với tạo hình cổ điển.

3. Trần Nghiên Hy

Trần Nghiên Hy từng được mệnh danh là “Nữ thần trường học” sau vai diễn trong bộ phim điện ảnh ăn khách You are the apple of my eyes. Tạo hình của cô trong các bộ phim hiện đại khác cũng ghi điểm với vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện.

3 kiều nữ Hoa ngữ xấu đi vì phim cổ trang
Trầm Nghiên Hy bị chỉ trích khi vào vai Tiểu Long Nữ.

Ấy thế mà khi vào phim cổ trang, cô lại khiến người xem “phát hoảng”. Tạo hình của Trần Nghiên Hy trong hai bộ phim Tân Thần điêu đại hiệp và Tần thời Minh Nguyệt đều bị chê xấu. Đặc biệt là tạo hình Tiểu Long Nữ trong Tân Thần điêu đại hiệp khiến cô phải nhận rất nhiều “gạch đá” từ phía cư dân mạng. Họ chỉ trích Trần Nghiên Hy đã phá vỡ hình tượng Tiểu Long Nữ đẹp như tiên nữ trong nguyên tác.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận