ParkPark hợp cạ hết lòng quan tâm nhau, 3 lý do không thể bỏ lỡ "What's Wrong With Secretary Kim?"

   11:38 - 06/06/2018   

Được chuyển thể từ webtoon cực nổi tiếng cùng tên, "What's Wrong With Secretary Kim?" với nội dung lãng mạn, tình cảm nhưng cũng không kém phần hài hước chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt cho mọt phim Hàn trong tháng 6 này.

1. Sự kết hợp tuyệt vời của Park Seo Joon và Park Min Young

Vốn được đặt cho biệt danh là "ông hoàng rom-com", Park Seo Joon sẽ có sự hợp tác với vị tiền bối xinh đẹp nhưng lại là người mới trong thể loại này Park Min Young, sự kết hợp này ngay từ đầu đã gây nhiều tò mò, cho đến nay thì sự chờ đợi đã tăng lên theo cấp số nhân vì sự xứng đôi tuyệt đối của cặp đôi cùng họ.

3 lý do không thể bỏ lỡ 'What's Wrong With Secretary Kim?'

Park Seo Joon sẽ vào vai tài phiệt, một dạng vai không mới nhưng chắc chắn đủ sức hút khiến ai cũng tò mò vì chàng tài phiệt này không giống như muôn anh tài phiệt lạnh lùng khác. Còn Park Min Young sẽ là cô thư ký hoàn hảo trong công việc nhưng lại chẳng có chút kinh nghiệm gì trong chuyện tình cảm. Một anh chàng yêu bản thân hơn tất cả và một cô nàng không có chút kinh nghiệm yêu đương sẽ nảy sinh tình cảm ra sao, đó là điều mà bất cứ khán giả nào cũng tò mò.

2. Chuyển thể từ webtoon vô cùng ăn khách và nổi tiếng

Với cốt truyện đã được hầu như mọi người biết đến bởi "What's Wrong With Secretary Kim?" được chuyển thể từ một webtoon rất nổi tiếng ở Hàn. Lượng khán giả theo dõi và say mê với bộ truyện tranh mạng này là rất lớn và người ta rất tò mò xem sau khi chuyển thành drama thì các tình tiết sẽ được chuyển đổi ra sao. 

3 lý do không thể bỏ lỡ 'What's Wrong With Secretary Kim?'

Với lợi thế là tuyển được một dàn diễn viên hợp vai, bộ phim đang rất được lòng cả khán giả bình thường lẫn fan của truyện tranh, một lợi thế không nhỏ nữa đáng quan tâm.

3. Ngoài dàn cast hoàn hảo thì đạo diễn cũng là "cỗ máy tạo siêu phẩm"

Một yếu tố nữa khiến "What's Wrong With Secretary Kim?" khiến người ta chú ý chính là đạo diễn Park Joon Ha, người đã tạo nên "Let's Eat", "Rude Miss Young Ae" và "Because This Is My First Life", những bộ phim hài lãng mạn rất đáng xem.

3 lý do không thể bỏ lỡ 'What's Wrong With Secretary Kim?'

Ngay từ những tình tiết nhỏ cũng được chú ý và xây dựng rất đẹp khiến ai thấy cũng ưng ý, khán giả đang chờ đạo diễn Park thiên biến vạn hóa từng trang truyện tranh trở thành cảnh thật.

3 lý do không thể bỏ lỡ 'What's Wrong With Secretary Kim?'

"What's Wrong With Secretary Kim?" sẽ chính thức lên sóng trong khung giờ phim tối 4-5 trên đài cáp tvN bắt đầu từ tối nay 6/6.

Park Min Young và Park Seo Joon hợp nhau không ngờ trong hậu trường phim mới

Hậu trường Phim hot Mỹ nam Phim mới Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận